09-03-2019 - 10:14

Chi hội VHNT huyện Thạch Hà kiện toàn lại tổ chức

Chiều ngày 07/3/2019, Ban chấp hành Chi hội VHNT huyện Thạch Hà đã tổ chức phiên họp đột xuất để đánh giá hoạt động năm 2018, bàn phương hướng nhiệm vụ cho thời gian tới và kiện toàn lại tổ chức.

         Tham dự có nhà văn Chủ tịch hội liên hiệp VHNT tỉnh Phan Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Hương, đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng tổ chức - Nội vụ và các thành viên trong BCH Chi hội.

         Chi hội VHNT huyện Thạch Hà chính thức tổ chức Đại hội vào đầu năm 2020 và đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội gồm 3 thành viên do ông Nguyễn văn Hoan làm Chi hội trưởng, ông Phạm Quỳnh Như làm Chi hội phó và ông Nguyễn Văn Khai làm ủy viên. Qua gần 10 năm hoạt động, Chi hội đã góp phần vào sự phát triển của phong trào văn học nghệ thuật chung của tỉnh và phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Chi hội đã nhận được Bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của Hội liên hiệp VHNT tỉnh về thành tích trong hoạt động.

         Do gần đây tình hình sức khỏe và hoàn cảnh gia đình của ông Nguyễn Văn Hoan - Chi hội trưởng không đảm bảo điều kiện để làm việc nên đã đề xuất lên Tỉnh hội cho phương án về kiện toàn lại tổ chức. Qua ý kiến thảo luận và bàn bạc của các thành viên, Ban chấp hành Chi hội đã thống nhất để ông Nguyễn Văn Hoan thôi giữ chức Chi hội trưởng, bầu bổ sung bà Trần Thị Hoa, hội viên chuyên ngành Thơ vào BCH Chi hội. Ban chấp hành Chi hội cũng thống nhất giới thiệu ông Phạm Quỳnh Như giữ chức vụ Chi hội trưởng, bà Trần Thị Hoa, giữ chức danh Chi hội phó và ông Phạm Văn Khai tiếp tục giữ chức danh Ủy viên.

         Sắp tới, sau khi Chi hội có văn bản trình xin ý kiến hiệp y của Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Hội liên hiệp VHNT tỉnh sẽ ra Quyết định công nhận để Ban chấp hành tiếp tục điều hành hoạt động của Chi hội cho đến hết nhiệm kỳ II và tổ chức Đại hội III vào năm 2020.

Bảo Phan – Anh Đức

. . . . .
Loading the player...