chuyen nha tron goi

Tổ chức giải thưởng báo chí viết về Đoàn và thanh thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ tư - 26/04/2017 11:57 - Người đăng bài viết: Trần Anh Đức
Nhằm chào mừng đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017” dành cho cá nhân hoặc cơ quan báo chí.
Theo kế hoạch và thể lệ, các tác phẩm dự thi cần phản ánh chính xác, hiệu quả một trong các nội dung: Lý luận và thực tiễn các vấn đề về giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống, truyền thống, pháp luật cho thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay; vai trò và đóng góp của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các vấn đề có tính thời sự về đời sống xã hội, học tập, việc làm, vui chơi, giải trí của thanh thiếu nhi.

Các vấn đề về việc thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác thanh niên ở các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị; công tác giáo dục, chăm sóc thanh thiếu nhi.

Các vấn đề mới đặt ra đối với công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay, nhất là trong thanh niên công nhân, thanh niên Việt Nam ở ngoài nước, thanh niên trong khu vực đặc thù, thanh niên ở địa bàn vùng sâu, vùng xa.

Những cách làm hay, mô hình, kinh nghiệm, nhân tố mới, những ý tưởng đổi mới trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Các mô hình, hoạt động, công trình thanh niên; các tấm gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, điều hành doanh nghiệp, quốc phòng, an ninh-trật tự, văn hóa-nghệ thuật, thể thao, hoạt động xã hội…

Các tác phẩm thuộc tất cả các loại hình báo chí hợp pháp được đăng tải từ ngày 1/1/2016 đến ngày 31/5/2017, có nội dung phù hợp với tiêu chí giải thưởng đều có thể gửi tham dự.

Các tác phẩm dự thi ở một trong 3 thể loại: Ảnh báo chí; phóng sự, phỏng vấn, bài viết; tác phẩm giới thiệu gương điển hình thanh thiếu nhi.

Ban Tổ chức sẽ nhận bài thi (trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện) từ 24/4 đến hết 31/5/2017, tại Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn (số 62 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tổng kết và trao giải thưởng dịp kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6/2017.

Người gửi tác phẩm dự thi có thể là cá nhân tác giả, hoặc cơ quan báo chí. Không giới hạn số tác phẩm dự thi của một tác giả.

Theo Ban Tổ chức “Giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017”, mỗi thể loại sẽ có 1 giải Nhất (15 triệu đồng/giải), 2 giải Nhì (10 triệu đồng/giải), 3 giải Ba (5 triệu đồng/giải) và một số giải khuyến khích (2 triệu đồng/giải).

Theo baochinhphu.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Liên kết Website
Bao ha tinh
bao vietnamnet
bao dan tri
Bao van net
bao hoi nhac si
Bao hoi nghe si
bao hoi my thuat
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Tĩnh qua hình thức nào?

Qua quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

Lượt người truy cập
  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 2407
  • Tháng hiện tại: 68138
  • Tổng lượt truy cập: 4013592
chung cu seasons avenue

tu lanh hitachi nhat phong tam toto cong tac panasonic bep tu panasonic hut mui panasonic bon cau toto nhat