chuyen nha tron goi

Bế mạc kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Hà Tĩnh ( khóa XVII)

Đăng lúc: Thứ năm - 15/12/2016 17:22 - Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 13 đến 15/12/2016, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tiến hành Kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu KT-XH, QP-AN năm 2016 cũng như quyết định các mục tiêu, giải pháp phát triển KT-XH, QP-AN năm 2017 và bàn, quyết nghị nhiều nội dung quan trọng.
          Tham dự kỳ họp có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và đại diện lãnh đạo một số Ủy ban của Quốc hội. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Nguyễn Thị Nữ Y, Võ Hồng Hải chủ tọa kỳ họp. Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các đại biểu HĐND, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các địa phương trong tỉnh đã tham dự đầy đủ.

Đoàn Chủ tịch Kỳ họp điều hành phiên thảo luận
          Qua 3 ngày làm việc, Hội đồng nhân dân tỉnh đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, công tác đầu tư phát triển, thu, chi ngân sách, quốc phòng - an ninh năm 2016; quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, dự toán thu, chi ngân sách, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017, xem xét và thông qua các Tờ trình, Nghị quyết, trong đó có nhiều nội dung quan trọng về nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo. Các đại biểu HĐND tỉnh cuãng đã tập trung trí tuệ, trách nhiệm tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng khi chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cũng như xây dựng các mục tiêu, giải pháp năm 2017.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Tổ 2
         Chương trình tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đ sâu vào những vấn đề nổi cộm trong vai trò quản lý Nhà nước của các ngành KHĐT,Tài nguyên môi trường, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Lao động thương bình xã hội, Văn hóa thể thao du lịch. Chiều ngày 15/12/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã  tiếp thu ý kiến, giải trình nhiều vấn đề quan tâm của đại biểu và cử tri. Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn đã kết luận về các nội dung chất vấn và trả lời chất vấn. Với quyết tâm chính trị cao, nỗ lực lớn, Hội đồng nhân dân tỉnh đã xây dựng, ban hành nghị quyết và đề án của kỳ họp có chất lượng, tính khả thi cao, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18 đã đề ra.
 
Bảo Phan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Liên kết Website
Bao ha tinh
bao vietnamnet
bao dan tri
Bao van net
bao hoi nhac si
Bao hoi nghe si
bao hoi my thuat
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Tĩnh qua hình thức nào?

Qua quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

Lượt người truy cập
  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 2481
  • Tháng hiện tại: 68212
  • Tổng lượt truy cập: 4013666
chung cu seasons avenue

tu lanh hitachi nhat phong tam toto cong tac panasonic bep tu panasonic hut mui panasonic bon cau toto nhat