chuyen nha tron goi

Gặp mặt cộng tác viên trang Thông tin điện tử “ Văn nghệ Hà Tĩnh”

Đăng lúc: Thứ năm - 10/08/2017 16:27 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 10/8/2017, Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cộng tác viên trang thông tin điện tử “ Văn nghệ Hà Tĩnh”. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tiến Lam, đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL, Sở TT&TT, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đảng ủy CCQ tỉnh, thành viên BTV Hội cùng các hội viên, cộng tác viên tiêu biểu đã có mặt tham dự.

 
      Đầu năm 2012,Trang thông tin điện tử Hội văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh chính thức chạy thử nghiệm trên môi trường mạng tại địa chỉ http://vanhocnghethuathatinh.org.vn bước đầu đã cung cấp các thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động văn học nghệ thuật, gắn với nhiệm vụ tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Hiện nay, trang đã có trên 4 triệu lượt truy cập, trung bình mỗi tháng có từ 8- 10 vạn lượt người xem.
 

 
       Chủ tịch Hội kiêm Trưởng ban biên tập Phan Trung Hiếu giới thiệu về cấu trúc thông tin của Trang Văn nghệ Hà Tĩnh điện tử sau khi nâng cấp cùng tổ chức nhân sự, kỹ thuật, quản lý thông tin đồng thời đưa ra quy chế cũng như những yêu cầu với đội ngũ cộng tác viên.
 

 
     Hiện nay, sau khi nâng cấp, Trung tâm CNTT và Truyền thông Hà Tĩnh đã phối hợp với Ban biên tập Cổng để tập huấn, chuyển giao vận hành website cho quản trị, Ban biên tập. Trang Web với giao diện mới, cùng phương thức quản trị và các giải pháp công nghệ mới sẽ chính thức vận hành trước 19/8/ 2017 ( sau 5 năm thử nghiệm)
 

 
     Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm- Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT Hà Tĩnh  giới thiệu Banner trang chủ và các tính năng, giải pháp công nghệ của trang " Văn nghệ Hà Tĩnh" 
 

 
     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và cộng tác viên đã có nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng cao ghi nhận, đánh giá, góp ý, bổ sung để trang Website" Văn nghệ Hà Tĩnh" khi chính thức đi vào hoạt động sẽ ngày càng được bạn đọc yêu mến và đón nhận.
 

 
     Phát biểu chỉ đạo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tiến Lam ghi nhận, đánh giá cao về sự cố gắng của lãnh đạo Hội và BBT cũng như giao diện mới của trang thông tin điện tử " Văn nghệ Hà Tĩnh" và mong muốn sau khi nâng cấp, trang Website sẽ khắc phục được những hạn chế để thực sự trở thành  địa chỉ tin cậy cho bạn đọc tìm kiếm thông tin dữ liệu về lĩnh vực hoạt động Văn học nghệ thuật cũng như các thông tin trên các lĩnh vực khác của tỉnh nhà, góp phần tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
Linh Châu
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Liên kết Website
Bao ha tinh
bao vietnamnet
bao dan tri
Bao van net
bao hoi nhac si
Bao hoi nghe si
bao hoi my thuat
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Tĩnh qua hình thức nào?

Qua quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

Lượt người truy cập
  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 1489
  • Tháng hiện tại: 70237
  • Tổng lượt truy cập: 4109575
chung cu seasons avenue

tu lanh hitachi nhat phong tam toto cong tac panasonic bep tu panasonic hut mui panasonic bon cau toto nhat