30-05-2020 - 11:03

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO ĐẠI HỘI LẦN THỨ X VÀ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP HỘI

Để thẩm định nội dung trình Thường trực Tỉnh ủy về việc tổ chức Đại hội lần thứ X gắn với lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Hội, chiều ngày 29/5/2020, Đảng đoàn, Ban thường vụ Hội đã có cuộc làm việc với các Ban Đảng của Tỉnh ủy. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh cùng đại diện các Ban Tuyên giáo, Dân vận, Tổ chức Tỉnh ủy đã tới tham dự.

Thay mặt lãnh đạo Hội, nhà văn Phan Trung Hiếu- Chủ tịch Hội  đã trình bày nội dung các công việc đã triển khai như dự thảo văn kiện Đại hội, tổ chức họp BCH mở rộng để lấy ý kiến đóng góp vào văn kiện, thông qua đề án nhân sự và bỏ phiếu tín nhiệm BCH khóa X, thành lập các Tiểu ban nhân sự, Nội dung tuyên truyền, hậu cần tổ chức để triển khai các công việc có liên quan. Một số ấn phẩm chào mừng Đại hội như Sách Chân dung hội viên, Gương mặt nhà văn Hà Tĩnh, sách Biển đảo yêu thương, Tạp chí  Hồng Lĩnh số chào mừng ĐH; phim phóng sự tài liệu : "50 năm Văn nghệ Hà Tĩnh";  Tủ sách trưng bày ấn phẩm( sách, Tạp chí Hồng Lĩnh );  pa nô ảnh tư liệu truyền thống 50 năm cũng đã và đang được gấp rút triển khai và hoàn thành trong trung tuần tháng 6.

       Tại buổi làm việc, các đại biểu đã góp ý cho Ban lãnh đạo Hội những nội dung có liên quan đến nội dung văn kiện, chương trình  Đại hội và Lễ kỉ niệm cũng như Đề án nhân sự của BCH khóa IX trình Đại hội khóa X. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải yêu cầu lãnh đạo Hội tiếp thu hoàn thiện những nội dung đã được góp ý để Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy trình Thường trực Tỉnh ủy quyết định. Dự kiến, việc tổ chức Đại hội và kỉ niệm 50 năm thành lập Hội có thể sẽ được bố trí vào cuối tháng 6 hoặc vào đầu tháng 7 năm 2020.

                                                                                              Linh Châu

 

. . . . .
Loading the player...