Cuộc thi - Giải thưởng

Phát động cuộc thi viết Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh

Phát động cuộc thi viết Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh

20-03-2019
Cuộc thi nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ phóng viên, nhà báo, các cơ quan báo chí và bạn đọc trong cả nước tuyên truyền sâu rộng truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, những phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.
 Cuộc thi Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ

Cuộc thi Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ

20-03-2019
Cuộc thi “Ký ức Hà Nội từ những khu nhà cũ” với thông điệp “Ký ức của cha - Tài sản của con” hy vọng sẽ là dịp để thế hệ 6X, 7X, 8X chia sẻ những hình ảnh, những ký ức thanh xuân của một thời tuổi trẻ, thậm chí là gần cả cuộc đời trong các khu tập thể cũ.
Cuộc thi viết truyện ngắn Mùa hè thanh xuân

Cuộc thi viết truyện ngắn Mùa hè thanh xuân

19-03-2019
Cuộc thi viết truyện ngắn Mùa hè thanh xuân do Công ty du lịch MLGO tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
THỂ LỆ HAI CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN TẾ ĐẠI THI HÀO NGUYỄN DU VÀ  ĐỌC THUỘC TRUYỆN KIỀU

THỂ LỆ HAI CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN TẾ ĐẠI THI HÀO NGUYỄN DU VÀ ĐỌC THUỘC TRUYỆN KIỀU

06-03-2019
Hướng tới đại lễ kỉ niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du vào năm 2020, sáng ngày 24/02/2019, Hội Kiều học Việt Nam phối hợp với Hội nhà văn Việt Nam, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức Lễ phát động hai cuộc thi: “Sáng tác Văn tế Đại thi hào Nguyễn Du" và "Đọc thuộc truyện Kiều”. Chúng tôi đăng toàn văn chính thức Thể lệ hai cuộc thi này và rất mong sự tham gia nhiệt tình của các văn nghệ sĩ cũng như tất cả mọi người trong và ngoài tỉnh!
Cuộc thi viết cảm nhận sách

Cuộc thi viết cảm nhận sách " NGUYỄN NGỌC TƯ - TỪ NHỮNG CÁNH ĐỒNG BẤT TẬN"

26-02-2019
Nguyễn Ngọc Tư – "viên ngọc sáng" của văn học Nam Bộ nói riêng, văn chương đương đại Việt Nam nói chung. Chị là tác giả “Cánh đồng bất tận”, tập truyện gây nhiều tranh cãi trên văn đàn những năm đầu thế kỷ XXI và tạo được dư luận xã hội sôi nổi vào thời điểm ấy.
Cuộc thi viết Nếu ... thì....

Cuộc thi viết Nếu ... thì....

25-01-2019
“Nếu là chim, tôi sẽ loài bồ câu trắng / Nếu là hoa tôi sẽ là một đoá hướng dương / Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây trắng...”
Kết quả thi ảnh quốc tế lần thứ 5 “Miracle Image 2019” tại Ấn Độ.

Kết quả thi ảnh quốc tế lần thứ 5 “Miracle Image 2019” tại Ấn Độ.

24-01-2019
Cuộc thi mang tên “Miracle Image - Hình ảnh kỳ diệu 2019” do Photography Pathshala (PP) cộng hoà Ấn Độ tổ chức, dưới sự bảo trợ của FIAP (số: 2019/003), PSA (Số: 2019/003), GPU, FIP (Liên đoàn nhiếp ảnh Ấn Độ), ICS, ISF, MOL với các chủ đề: tự do cho ảnh màu, đơn sắc, thiên nhiên, du lịch, ảnh báo chí, con người. Với sự tham dự của các tác giả từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
  [Đầu]... 1 2 3 4 5 ... [Cuối]
Loading the player...