19-08-2020 - 08:16

Cuộc thi viết THE NEW WOMAN

Cơ Hội Nhận 2,000,000 VNĐ Từ Cuộc Thi Viết "The New Woman"

Từ xưa, chúng ta, đặc biệt là những người phụ nữ đã luôn phải tiếp xúc với các chuẩn mực, định kiến mà xã hội hay thậm chí là người thân áp đặt lên. Không chỉ có nam giới chưa nhận thức hoặc có thái độ không chấp nhận vai trò, vị trí của phụ nữ mà ngay chính bản thân nhiều phụ nữ cũng hiểu biết mơ hồ từ đó có những thái độ chưa đúng và không thể có cách giải quyết đúng đắn các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống có liên quan đến vai trò, vị trí của mình. Vì vậy các bạn nữ cần được được nói lên tiếng nói của mình để nhìn nhận lại vai trò của bản thân, để có thêm động lực phát triển, để thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong công việc và cuộc sống.

Bạn đã dám bước ra “vòng an toàn” để tìm kiếm một con người mới của bản thân chưa? Bạn đã nhìn nhận đúng về vai trò của mình trong xã hội chưa? Hãy thử ngồi xuống và nhìn lại xem, bạn đã làm được nó như thế nào? Bạn của bây giờ đã khác so với bạn của vài năm trước như thế nào? Bạn có gặp các định kiến trong xã hội chưa và bạn sẽ đối mặt với nó như thế nào? Bạn của nhiều năm sau sẽ trở thành người ra sao?

FemaLEAD xin chính thức phát động Cuộc thi viết cho Phụ nữ “THE NEW WOMAN”. Bọn mình mong muốn được lắng nghe những câu chuyện, những suy nghĩ, những mơ ước của bạn về việc bạn đã và sẽ dám phá bỏ định kiến, làm mới bản thân. Hãy luôn tin rằng, dù cho phiên bản mới của bạn là gì, nó đều xứng đáng được trân trọng vì ít nhất, bạn đã dám bước ra khỏi “khuôn mẫu”. Hãy sống như một chú bướm, biết can đảm bỏ đi cái kén ấm áp, an toàn để phô diễn vẻ đẹp thực sự của mình.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- 01 Giải Nhất: 2.000.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận từ BTC
- 01 Giải Nhì: 1.500.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận từ BTC
- 01 Giải Ba: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận từ BTC
- 01 Giải Bài dự thi được BGK bình chọn: 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận từ BTC
- 01 Giải Bài dự thi được yêu thích nhất: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận từ BTC
Đặc biệt, bài dự thi dành Giải Nhất sẽ được BTC chuyển thành dạng phim ngắn và chiếu tại các sự kiện offline của Dự án Femalead.

THỜI HẠN DỰ THI: 20h00’ ngày 09/08/2020 - 23h59’ ngày 30/08/2020
Lưu ý: Lịch đăng bài dự thi trên fanpage vào 20h30 tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi bài dự thi sẽ có thời gian like, share là 07 ngày tính từ ngày bài dự
thi được đăng trên fanpage.

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://bit.ly/TheNewWomanbyFML

LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.com.vn/0n4mK

FemaLEAD - Vietnam Young Women Leadership là Dự án được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ, trong khuôn khổ Quỹ tài trợ hạt giống tương lai của Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI). Mục đích của Dự án là thay đổi nhận thức của nữ sinh Việt Nam về Lãnh đạo phụ nữ đồng thời truyền cảm hứng để họ trở thành những người phụ nữ lãnh đạo tại nơi làm việc trong tương lai và trong cuộc sống.

. . . . .
Loading the player...