12-03-2018 - 14:36

Cuộc thi viết, trắc nghiệm tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng trên internet

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-2019), Bộ đội Biên phòng (BĐBP) phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng trên internet.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu, rộng trong cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân về truyền thống anh hùng của BĐBP trong 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; những thành quả to lớn của các cấp, các ngành, địa phương trong thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển.

Đối tượng dự thi là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân trên cả nước; khuyến khích công dân Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài tham gia cuộc thi. 

Người dự thi truy cập vào một trong các địa chỉ sau: Báo điện tử Thanh niên Việt (www.thanhnienviet.vn); Báo Biên phòng (www.bienphong.com.vn); Báo Tiền phong (www.tienphong.vn); Báo điện tử Thanh niên (www.thanhnien.com.vn); Báo Sinh viên (www.svvn.vn); và tiến hành các thao tác theo hướng dẫn của Ban tổ chức. Bạn đọc tham gia cuộc thi phải ghi rõ họ tên, địa chỉ (hoặc hòm thư), số điện thoại.

Ban tổ chức cho biết, kết quả thi trắc nghiệm và người đoạt giải thưởng hằng tháng sẽ được cập nhật trước ngày 15 của tháng tiếp theo trên các trang báo điện tử của Bộ đội Biên phòng và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cơ cấu giải thưởng hằng tháng gồm 1 giải nhất trị giá 1.500.000 đồng, giải thưởng sẽ được chuyển đến địa chỉ người đoạt giải thông qua bưu điện.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ tháng 1-2018 đến hết tháng 12-2018.
Nguồn: QĐND

. . . . .
Loading the player...