04-12-2019 - 18:53

Những khoảnh khắc xúc động về mái ấm gia đình

Ghi lại những không gian sống hết sức chân thực và phản chiếu rõ nét mối quan hệ ứng xử… của các thành viên trong gia đình trên khắp mọi vùng miền của Tổ quốc, hàng loạt bức ảnh đẹp, mang đậm hơi thở của cuộc sống, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 6-12 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hà Nội

"Tết vùng cao" của Dương Phượng Đại - tác phẩm đạt giải Nhì

"Tình già" của Nguyễn Văn Tuấn - giải Nhì

        Đây là những tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc nhất cuộc thi “Mái ấm gia đình Việt” do báo Người Hà Nội, tạp chí Người làm báo phối hợp tổ chức. Được phát động nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), sau 6 tháng triển khai, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 1.000 tác phẩm của 238 tác giả trên cả nước.

        Nhiều tác phẩm chuyển tải được thông điệp riêng về hạnh phúc, tình yêu thương, sự sẻ chia trong gia đình. Có những tác phẩm là  khoảnh khắc sinh động, bình dị mà ấm áp về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, những giây phút sum vầy, lao động, học tập. Có những tác phẩm ghi lại những không gian sống hết sức chân thực và phản chiếu rõ nét mối quan hệ ứng xử… của các thành viên trong gia đình trên khắp mọi vùng miền của Tổ quốc.

"Mặt trời của mẹ", tác giả: Lê Quý Trọng - Giải Ba

"Theo bố về chợ", tác giả: Đinh Giao Hữu - Giải Ba

"Người phụ nữ Xơ Đăng", tác giả: Phạm Huy Đằng - Giải Ba

"Ánh mắt của ngoại" - giải Khuyến khích

"Cho con với" - giải Khuyến khích

"Xế chiều" - giải Khuyến khích

"Đồng lòng" - giải Khuyến khích

"Ấm áp tình thân" - giải Khuyến khích

 

 

Nguồn tin: http://cand.com.vn

 

. . . . .
Loading the player...