12-08-2018 - 15:40

THÔNG BÁO GỬI TÁC PHẨM CHO TẬP SÁCH VỀ NGUYỄN CÔNG TRỨ

THÔNG BÁO

Gửi tác phẩm tham gia tập sách kỉ niệm 240 năm ngày sinh ( 19/12/1778-), tưởng niệm 160 năm ngày mất ( 14/11/1858) danh nhân Nguyễn Công Trứ

 

Kính gửi : Các văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh

 

  Triển khai thực hiện Kế hoạch số 235/KH-UBND ngày 13 tháng 7 năm 2018 của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật đang xây dựng dự thảo Đề cương để trình UBND tỉnh về việc xuất bản ấn phẩm tổng hợp giới thiệu một số tác phẩm chọn lọc liên quan đến danh nhân Nguyễn Công Trứ.

Dự kiến nội dung ấn phẩm:  - Tuyển chọn một số tác phẩm tiêu biểu của danh nhân Nguyễn Công Trứ ( thơ, hát nói); Tuyển chọn những tác phẩm thuộc các loại hình Văn, Thơ, Văn nghệ dân gian, Lý luận phê bình, Âm nhạc,…viết về danh nhân Nguyễn Công Trứ từ trước đến nay của các văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh. Mỗi tác giả được chọn giới thiệu không quá 2 tác phẩm cho mỗi thể loại nếu đạt chất lượng tốt.

          Để tập sách đảm bảo chất lượng và kịp phát hành trong dịp tổ chức kỷ niệm, đề nghị các tác giả gửi tác phẩm về cho Thường trực Ban tuyển chọn trước ngày 10/9/2018 theo địa chỉ: Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh ( 34 B, Nguyễn Công Trứ, tp Hà Tĩnh ( Ngoài bì ghi rõ: " Tác phẩm tham dự tuyển sách về Nguyễn Công Trứ". Hoặc gửi qua địa chỉ Email: vannghehatinhdientu@gmail.com; trunghieuhtvn@gmail.com. Thường trực Ban tuyển chọn sẽ có trách nhiệm chuyển gửi đến các Biên tập viên được giao nhiệm vụ thẩm định, gửi sách biếu và chế độ nhuận bút đến các tác giả có tác phẩm được chọn in sau khi sách phát hành.

          Trân trọng kính báo và rất mong nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh!

                                                                                 

HỘI LIÊN HIỆP

VĂN HỌC NGHỆ THUẬT HÀ TĨNH

. . . . .
Loading the player...