16-03-2018 - 10:38

THÔNG BÁO gửi tác phẩm tham gia Tuyển sách kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc

Thực hiện Thông báo Kết luận số 01 ngày 12/02/2018 của Ban chỉ đạo kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc và Công văn số 999-CV/BTG ngày 01/3 năm 2018 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật được giao trách nhiệm chủ trì xuất bản một Tuyển sách tổng hợp các tác phẩm về đề tài Ngã ba Đồng Lộc.

          Dự kiến, tập sách dày khoảng 450- 500 trang, giới thiệu tác phẩm của các chuyên ngành: Văn, Thơ, Nhạc, Họa, Nhiếp ảnh, Sân khấu, … của các văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh. Mỗi tác giả được chọn giới thiệu không quá 3 bài cho mỗi thể loại nếu đạt chất lượng tốt.

          Để tập sách đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo, kịp phát hành trong dịp tổ chức kỷ niệm, đề nghị các tác giả gửi tác phẩm về cho Thường trực Ban tuyển chọn trước ngày 15/5/2018 theo địa chỉ: Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh ( 34 B, Nguyễn Công Trứ, tp Hà Tĩnh ( Ngoài bì ghi rõ: " Tác phẩm tham dự tuyển sách về Đồng Lộc". Địa chỉ Email: vannghehatinhdientu@gmail.com; trunghieuhtvn@gmail.com. Thường trực Ban tuyển chọn sẽ có trách nhiệm chuyển gửi đến các Biên tập viên được giao nhiệm vụ thẩm định.

 

           Trân trọng kính báo và rất mong nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh!

BAN TUYỂN CHỌN

. . . . .
Loading the player...