10-09-2019 - 20:35

Văn nghệ Hà Tĩnh điện tử đã vươn lên đứng top đầu về lĩnh vực Văn học Nghệ thuật

Trang website vanhocnghethuathatinh.org.vn (Văn nghệ Hà Tĩnh điện tử) được khởi lập từ năm 2012 đến nay đã 8 năm phát triển đã được đông đảo công chúng những người yêu văn chương, nghệ thuật trong tỉnh và ngoài tỉnh đón nhận. Hiện trang đang đứng top đầu so với những trang web trong lĩnh vực Văn học Nghệ thuật.

         

Giao diện trang Văn nghệ Hà Tĩnh

         Với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ Biên tập viên, cộng tác viên Văn nghệ Hà Tĩnh đã dần tạo dựng uy tín, khẳng định được vị trí trong lòng bạn đọc. Năm 2017, cấu trúc, giao diện trang web đã được thay đổi để phù hợp hơn với xu thế phát triển, thân thiện với người dùng với 8 chuyên trang chuyên mục chính, cơ sở dữ liệu tác phẩm phong phú, đa dạng. Ngoài mục đích là kênh thông tin nhanh nhạy giới thiệu tác giả, tác phẩm của anh em văn nghệ sĩ trong tỉnh còn là nơi để tuyên truyền các sự kiện chính trị lớn của tỉnh Hà Tĩnh.Văn nghệ Hà Tĩnh điện tử có Fanpage duy nhất là (Văn nghệ Hà Tĩnh) là một diễn đàn để thông tin, bình luận, trao đổi về tác phẩm, cùng nhau xây dựng diễn đàn văn nghệ đầy màu sắc.

         Đến ngày 9/9/2019, Văn nghệ Hà Tĩnh đã Alexa đánh giá xếp hạng dưới mốc 3000 ngàn trên tổng số hàng vạn trang Web trong cả nước, dẫn đầu trong lĩnh vực Văn học Nghệ thuật trong cả nước (Alexa được coi là trang web có độ tin cậy trong việc đánh giá hàng triệu website trên thế giới qua mật độ truy cập của người dùng, chỉ số thứ hạng Alexa của một website phản ánh lượng người truy cập, ấn tượng sống động và uy tín).

         Để có được kết quả phấn khởi này, Văn nghệ Hà Tĩnh trân trọng cảm ơn đội ngũ Biên tập viên, cộng tác viên đã cống hiến, nhiệt tình gửi tin bài, tác phẩm và sự quan tâm chia sẻ của các bạn đọc. Cùng với chủ trương sắp xếp báo chí của tỉnh trong thời gian tới (cho phép duy trì trang Tạp chí điện tử bên cạnh Tạp chí in Hồng Lĩnh), chúng tôi sẽ cố gắng hơn để xây dựng trang website trở thành diễn đàn Văn học Nghệ thuật hàng đầu của đất nước, có nhiều bài viết, nhiều tác phẩm hay, chất lượng, được bạn đọc mến mộ. Rất mong sự tiếp tục cộng tác và quan tâm của bạn đọc!

 

BAN BIÊN TẬP

. . . . .
Loading the player...