29-05-2019 - 07:54

Ấm áp chương trình kết nối yêu thương

Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, tối ngày 28/05/2019, Hội người mù Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Thành Đoàn Hà Tĩnh, Nhóm Khăn Hồng tổ chức chương trình kết nối yêu thương với thông điệp: Không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho mọi trẻ em.

Chương trình giao lưu văn nghệ

Các sản phẩm do chính các em nhỏ và hội viên người mù làm được bày bán tại chương trình để gây quỹ cho con em người mù trong thành phố.

        Các nhà tài trợ ( Phòng Lao động TBXH Tp Hà Tĩnh, Thành Đoàn, Vincom Plaza Hà Tĩnh, Nhóm Khăn Hồng, công ty tổ chức sự kiện tiệc cưới Hoa Quang cùng các nhà tài trợ....) tặng các suất quà cho các cháu khiếm thị, con em hội viên khiếm thị. Đây là sự khích lệ, động viên, giúp đỡ cho các cháu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thêm ý nghĩa, vui tươi. Chương trình với ý nghĩa nhân văn sâu sắc cùng nghĩa cử cao đẹp góp phần thắp sáng niềm tin và hi vọng, giúp các cháu có thêm động lực sống vui, sống có ích cho đời, thực hiện lời dạy của Bác “ Tàn nhưng không phế”, vượt qua tự ti mặc cảm, chủ động vươn lên, hòa nhập cộng đồng.Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...