20-12-2018 - 08:43

Ấm áp chương trình Sinh hoạt ngoại khóa Em là chiến sỹ nhí của trường Tiểu học Tiên Điền

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Tiên Điền (Nghi Xuân) đã phối hợp với Đồn Biên Phòng Lạch Kèn tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa "Em là chiến sỹ nhí".

       Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa gồm các tiết mục văn nghệ thể hiện truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, vẻ đẹp của tình quân-dân, sự hy sinh, vất vả và hình ảnh bình dị, kiên trung của anh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời chiến cũng như thời bình; hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ sẵn sàng chiến đấu, canh giữ bình yên cho Tổ quốc, nhất là nơi biên cương, hải đảo. 

       Cán bộ, giáo viên và các em học sinh còn được giao lưu với các bác cựu chiến binh và các chú bộ đội đồn Biên phòng Lạch Kèn với những câu chuyện đầy cảm xúc về người chiến sĩ trong kháng chiến và trong thời bình. Có thể nói đây là dịp gặp gỡ và cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và những kỷ niệm khó quên khi các bác, các chú đã và đang làm nhiệm vụ trong quân đội. 

        Chương trình ngoại khóa "Em là chiến sỹ nhí" của trường Tiểu học Tiên Điền còn có các góc trải nghiệm sôi động và ý nghĩa với nhiều hoạt động như: Tất cả cho Trường Sa; Quà Tết cho Trường Sa; Góp đá xây Trường Sa; Chiến sỹ nhí trổ tài...Phần cuối là màn giao lưu múa sạp của giáo viên và học sinh nhà trường với các chú bộ đội đồn Biên phòng Lạch Kèn.


                                                                            Đình Hà

. . . . .
Loading the player...