23-09-2018 - 11:04

Ấm áp đêm hội trăng rằm

Mùa trung thu - mùa trao yêu thương, mùa của sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn, mang đến cho các em những ấm áp tình thương. Tối ngày 22/9/2018, CLB AE EX Hà Tĩnh & CLUB WINNER Hà Tĩnh, CLB Music Thành Sen, Công ty Điện máy Ngọc Hải, Hội Dê Vàng 1979 Hà Tĩnh, Công ty TNHH Quảng cáo Điện tử Hoàng Long cùng làng trẻ em mồ côi đồng tổ chức chương trình giao lưu “Đêm hội trăng rằm”.

            Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - TUV, Bí Thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Xuân Thông – Phó giám đốc Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội; đại diện các đơn vị tài trợ; Đoàn Thanh Niên trại tạm giam; các thành viên của CLB, nhóm thiện nguyện cùng đại diện của làng trẻ và các em thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng tại nơi đây.

         Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh trụ sở đặt tai xã Thạch Trung- Thành phố Hà Tĩnh cưu mang, nuôi dưỡng các cháu có những hoàn cảnh éo le như mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa, những trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, các cháu bị nhiễm chất độc da cam, trẻ bị tật nguyền, bại não  Vào dịp Tết Trung thu, Làng trẻ em Hà Tĩnh lại nhận được sự quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội. Nhờ những món quà đầy ý nghĩa của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, Làng đã có điều kiện lo cho các cháu một cái tết Trung thu tươm tất, đầy đủ và tổ chức đón trăng rằm đầy ý nghĩa. Nhờ sự quan tâm của xã hội, các em nhỏ thiệt thòi đã được tận hưởng niềm vui đón Tết Trung thu, xóa bớt mặc cảm. Những vật chất đơn giản mà ý nghĩa ấy không chỉ mang lại niềm vui, niềm an ủi cho các em cho những mảnh đời kém may mắn thiếu vắng vòng tay chở che của cha mẹ mà còn là động lực để các em vững tin nuôi dưỡng ước mơ của riêng mình.

Đại diện các Câu lạc bộ phối hợp tổ chức chương trình nhận thư cảm ơn của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – Bí Thư Tỉnh Đoàn trao tặng quà cho các em

Món quà đến từ Đoàn thanh niên công an trại tạm giam

…. Và CLB AE EX Hà Tĩnh

Các tiết mục văn nghệ do các em nhỏ của làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh biểu diễn

Vở kịch ngắn do lớp 10C trường Đại học Hà Tĩnh biểu diễn

Các em nhỏ giao lưu với chị Hằng

Một số tiết mục biểu diễn đến từ các đơn vị đồng hành

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...