10-08-2018 - 09:27

Ấn tượng giải đua thuyền trên sông Ngàn Sâu

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa TDTT, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và kỷ niệm 18 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang, sáng ngày 09/8/2018, Trung tâm VHTT-DL huyện Vũ Quang long trọng tổ chức khai mạc giải đua thuyền trên sông Ngàn Sâu lần thứ nhất.

         Về tham dự có lãnh đạo huyện ủy, UBMTTQ, HĐND, UBND, đại diện các phòng, ban, các tổ chức đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo khán giả,cổ động viên đến từ các địa phương cùng tham dự chứng kiến cuộc đua.

 

          Tuy giải đua thuyền được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã quy tụ được trên 300 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 12 đội đua. Thể thức thi đấu là loại trực tiếp. Các đội tham gia đua tài phải trải qua 2 vòng/ lượt thi đấu ,với cự ly là 700 m, đội nào có số điểm cao hơn,đội đó sẽ lọt vào vòng trong. Kết thúc buổi sáng, BTC đã chọn 8 đội vào thi đấu vòng tiếp theo.

         Để kịp thời cổ vũ, động viên phong trào của huyện nhà nói chung và các đội đua nói riêng, đông đảo khán giả, cổ động viên và người hâm mộ từ  các xã, thị trấn đã đứng kín 2 bên  bờ sông Ngàn Sâu.

       Đến chiều cùng ngày, giải đua thuyền chào mừng 18 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, người hâm mộ trong và ngoài huyện.

         BTC đã trao giải nhất cho đội thị trấn Vũ Quang,với số tiền thưởng là: 3 triệu đồng; đội đua thuyền xã Hương Thọ giành giải nhì,kèm theo số tiền là 02 triệu đồng và đội đua thuyền xã Sơn Thọ đạt giải ba,với số tiền thưởng là 01 triệu đồng.

Giải Nhất thuộc về đội thị trấn Vũ Quang


                                                                                              Minh Lý
   

 

. . . . .
Loading the player...