04-04-2018 - 14:23

Ấn tượng ngày hội Tiếng Anh trường THCS Hà Hải

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên và chuẩn bị cho việc tổng kết năm học 2017- 2018 của các trường thuộc Phòng GD và ĐT, xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhà trường, trường THCS Hà Hải tổ chức lễ hội Tiếng Anh .

       Về dự lễ hội với trường có lãnh đạo phòng GD và ĐT Kỳ Anh, lãnh đạo xã Kỳ Hà, hội phụ huynh nhà trường, các thầy cô dạy tiếng Anh từ các trường bạn, và tất cả thầy cô giáo, học sinh trong toàn trường. 

 

       Chương trình lễ hội diễn ra vui tươi, sôi động cùng các phần thi: chào hỏi văn nghệ bằng Tiếng Anh; cuộc thi lên đỉnh Phanxipăng, phần này có sự cứu trợ của các thầy cô giáo, người thắng cuộc nhận được giấy khen, vòng nguyệt quế và quà từ Ban tổ chức; Vở kịch”  sự tích cây vú sữa” …. Trong  chuỗi các  phần thi có trò  chơi  dành cho khán giả hết sức vui  nhộn : nghe bài hát Tiếng Anh; tranh ghế; đuổi hình bắt chữ……

 

        Ấn tượng nhất cuộc thi “ ai nhanh hơn” của 2 đội thi: học sinh được  nghe các đoạn hội thoại  bằng tiếng anh để biết đồ vật nhắc tới trong hội thoại để lấy. Ấn tượng nhất vẫn là màn biểu diễn dân vũ của 600 học sinh nhà trường. 

 

        Lễ hội kết thúc trong sự thích thú, ấn tượng của các khán giả. Đây cũng là sân chơi  bổ ích, lành mạnh, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi  kiến thức, kinh nghiệm và thúc đẩy  việc học Tiếng  Anh trong nhà trường.      

                 

Cao Cường 

. . . . .
Loading the player...