04-06-2019 - 10:18

Bế mạc giải bóng chuyền nữ tranh cúp Trần Kim Xuyến lần thứ nhất

Sau 03 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, quyết liệt với 4 bảng đấu, các đội bóng nữ đến từ Hương Sơn, Đức Thọ, Vũ Quang, Can Lộc, Kỳ Anh, Nghệ An, Thanh Hóa, Dầu Khí VN, Quảng Ninh... đã lần lượt trải qua 23 trận đấu căng thẳng, gây cấn, nhiều đội đã bứt phá ngoạn mục để lọt vào vòng chung kết.

           Trong những ngày qua, hàng trăm khán giả và người hâm mộ bộ môn bóng chuyền nơi phố núi Hương Sơn được tận mắt chứng kiến, thưởng thức những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỷ số đến ngẹt thở trong  những tràng pháo tay giòn dã, những tiếng hò la inh ỏi không ngớt của người hâm mộ giành tặng cho các cầu thủ thi đấu trên sân khiến cả khu thể thao, giải trí thị trấn Phố Châu càng trở nên sôi động, huyên náo hơn bao giờ hết.

       Đây là một giải bóng chuyền nữ được huyện đoàn Hương Sơn và Cty cổ phần Phát triển giáo dục Hương Sơn phối hợp tổ chức,nhằm chào mừng kỷ niệm 550 năm ngày thành lập huyện Hương Sơn kỷ niệm 94 năm nền Báo chí CM Việt Nam và tranh cúp Trần Kim Xuyến lần thứ nhất năm 2019.

       Mặc dù  đây là giải bóng chuyền nữ  của huyện Hương Sơn lần thứ nhất nhưng được tổ chức quy mô và bài bản. Gải bóng được quy tụ các đội mạnh đến từ huyện Hương Sơn, Vũ Quang, Can Lộc, Đức Thọ, Kỳ Anh, Nghệ An, Tiến nông Thanh Hóa, Đại học TDTT Từ Sơn, Dầu khí Vn, Quảng Ninh với những cầu thủ được đào tạo, trang bị về chuyên môn, kỹ chiến thuật một cách bài bản, thể lực tốt. Giải bóng kết thúc vào chiều ngày 03/6/2019. BTC trao 10 giải phụ cho các cầu thủ và các đội có thành tích xuất sắc … trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả và người hâm mộ trong và ngoài huyện Hương Sơn.

BTC trao giải nhất cho đội tổ dân phố 9,thị trấn Phố Châu.

BTC trao giải nhì cho đội Cty Sơn USA.

BTC trao giải ba cho đội CLB Y tế Hương Sơn.

       Trong buổi chiều cùng ngày, BTC đã long trọng trao giải “đam mê vượt khó cho CLB Chị em (1 triệu đồng), trao giải phong cách cho CLB Y tế Hương Sơn (1.5 triệu đồng), trao giải 3 với 02 triệu đồng cho CLB Y tế H.Sơn,trao giải nhì (03 triệu đồng) cho Cty Sơn USA. Đặc biệt là giải nhất chung cuộc với số tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng giành cho tổ dân phố 9,thị trấn Phố Châu.

                                                                               Minh Lý


 

. . . . .
Loading the player...