23-04-2019 - 16:36

Bế mạc trại sáng tác Văn học nghệ thuật Tam Đảo

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2019 tại nhà sáng tác Tam Đảo (Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch) Trại viết của Hội Liên hiệp VHNT Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bế mạc

Đoàn Văn nghệ sĩ Hà Tĩnh tại lễ bế mạc

          Tham dự có chị Hoàng Tuyên - Ban sáng tác Hội Nhà văn Việt Nam, Phó Giám đốc Nhà sáng tác Tam Đảo cùng với 15 thành viên của tham gia trại sáng tác.

Một số hội viên trình bày tác phẩm của mình

          Sau 15 ngày miệt mài say mê sáng tạo, trao đổi trao đổi kinh nghiệm sáng tác với các nhà văn của Trại viết Hội Nhà Văn Việt Nam cùng các chuyến đi thực tế, thăm Đền Hùng, Thiền viện Trúc Lâm Tam Đảo và một số địa danh văn hóa, lịch sử của Tam Đảo như Nhà thờ Đá Tam Đảo, Thác Bạc, đền thờ Bà Chúa Mẫu thượng ngàn... kết quả sáng tác thu được bao gồm: 12 chùm thơ, 2 truyện ngắn, một bút ký, 1 chuyên luận lý luận phê bình, 2 ca khúc.

Nhà thơ Nguyễn Ngọc Phú trao tác phẩm cho lãnh đạo nhà sáng tác

          Tại buổi lễ bế mạc, nhà thơ Nguyễn Ngọc Phú (trưởng đoàn) đã trao toàn bộ tác phẩm cho lãnh đạo Nhà sáng tác Tam Đảo và đọc bài tổng kết trại viết. Tiếp đó các trại viên đã trình bày các tác phẩm chọn lọc của mình như Thơ, Ca khúc...Trại viết lần này được Nhà sáng tác Tam Đảo đánh giá có chất lượng tốt kể cả về tác phẩm cũng như việc thực hiện nội quy của Nhà sáng tác đề ra. Các tác phẩm của trại viên sắp tới sẽ được chọn giới thiệu trên Tạp chí Hồng Lĩnh và trang Website" Văn nghệ Hà Tĩnh".

Nguyễn Ngọc Phú

 

. . . . .
Loading the player...