04-02-2018 - 09:29

Bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến về Hương Sơn

Chiều ngày 03/2/2018, Bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có chuyến thăm và làm việc với ngành y tế Hương Sơn-Hà Tĩnh. Đi cùng đoàn có ông Đặng Quốc Vinh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và đại diện các ban ngành đoàn thể TW và địa phương.

             Trạm y tế thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn là một trong  29 đơn vị điểm của cả nước, để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã chỉ rõ một số vấn đề cần quan tâm như: cán bộ y tế phải được đào tạo bài bản,có chuyên môn vững vàng, tâm huyết, yêu nghề,tận tình với người bệnh.

        Đặc biệt chú trọng đến vấn đề nâng cao năng lực hệ thống y tế cơ sở, xây dựng công tác quản lý hồ sơ sức khỏe bệnh nhân, quản lý người bị lây nhiễm, hướng tới cần có đội ngũ bác sỹ gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu,nguyện vọng khám chữa bệnh cho người dân được thuận lợi. Bên cạnh đó, phải xây dựng các dự án mua sắm phương tiện máy móc, trang thiết bị y tế giành cho mạng lưới y tế cơ sở cần đươc đầu tư hiện đại.

              Chiều cùng ngày, Bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã cùng với ông Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh,lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hương Sơn đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn.

         Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc với ngành y tế Hương Sơn-Hà Tĩnh của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến :

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm trạm y tế thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn.

Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ trạm y tế .
                                                                                

 Minh Lý
 

. . . . .
Loading the player...