31-01-2018 - 18:59

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt, khen thưởng trung vệ Bùi Tiến Dũng

Chiều 31/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, khen thưởng trung vệ Bùi Tiến Dũng, cầu thủ vừa cùng đội U23 Việt Nam xuất sắc giành ngôi Á quân VCK U23 châu Á 2018

        Dự buổi gặp mặt có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng.

Lãnh đạo Hà Tĩnh trao tặng Bằng khen và số tiền 50 triệu đồng cho trung vệ Bùi Tiến Dũng

       Phát biểu tại lễ tuyên dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh thay mặt lãnh đạo tỉnh và người hâm mộ bóng đá Hà Tĩnh nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và thành tích xuất sắc của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

       Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên điều kỳ diệu, giành ngôi Á quân. Sau những bất ngờ liên tiếp, U23 Việt Nam đã kết thúc câu chuyện cổ tích tại giải U23 Châu Á khi để thua U23 Uzbekistan với tỷ số 2-1. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thi đấu đầy quả cảm và nỗ lực chơi sòng phẳng với đối thủ, dù không giành chiến thắng nhưng U23 Việt Nam xứng đáng giành được những lời khen ngợi. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh tự hào và vinh dự trong thành tích chung của toàn đội, có sự đóng góp không nhỏ của người con Hà Tĩnh - trung vệ Bùi Tiến Dũng. Tuy không đoạt ngôi vị cao nhất, nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ cả nước. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, trong thời gian tới Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để tham gia các giải đấu lớn. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Hà Tĩnh, đưa nền bóng đá Việt Nam ngày một phát triển, vươn tầm thế giới.  

    Tại buổi lễ, trung vệ Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của tỉnh, ngành, bạn bè và những người thân trong gia đình. Sự quan tâm ấy đã tiếp sức cho Dũng thêm nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để làm nên kết quả đáng tự hào. Có được như ngày hôm nay ngoài sự nuôi dưỡng, của bố mẹ, gia đình và nổ lực cố gắng của bản thân thì còn được hun đúc từ truyền thống quê hương và động viên chia sẻ kịp thời của các cấp, các ngành. Trung vệ Bùi Tiến Dũng hứa sẽ tiếp tục nổ lực, phấn đấu hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao mới, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà.

Ký tên, chụp ảnh cùng người hâm mộ

Nhật Linh – Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...