01-10-2018 - 14:22

Chung kết hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018"

Tối 30/92018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức chung kết hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018" tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Hà Tĩnh sau gần 4 tháng triển khai, với 3 vòng thi ở cơ sở và cụm tỉnh.

          Đến dự chung kết hội thi có đại diện UBKT Trung ương, UBKT Tỉnh ủy Nghệ An; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng cùng các ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành , đoàn thể, các huyện, thị, thành và đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.
          6 đội thi xuất sắc, đại diện cho 472 Ủy ban Kiểm tra các Đảng ủy cơ sở trong toàn tỉnh tham gia hội thi chung kết toàn tỉnh gồm: UBKT Đảng ủy xã Cẩm Hà, UBKT Đảng ủy phường Bắc Hà , UBKT Đảng ủy xã Thạch Văn, UBKT Đảng ủy xã Đức Long, UBKT Đảng ủy Phòng Hậu cần – Kỹ thuật (Đảng bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), UBKT Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Hà Tĩnh. Đây là những đội xuất sắc giành giải Nhất và Nhì tại hội thi các cụm huyện, thành, thị, đảng bộ trực thuộc tỉnh. Trước khi đi diễn ra vòng chung kết toàn tỉnh, Hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 đã hoàn thành 61 hội thi ở các cấp, trong đó, 40 hội thi các cụm cơ sở, 18 hội thi cấp huyện và tương đương, 3 hội thi cấp tỉnh cho các cụm huyện, thành, thị, đảng bộ trực thuộc tỉnh. Tổng số đội đã tham gia là 460 đội đến từ 262 xã, phường, thị trấn và 198 cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, trường học, với 2.300 thành viên chính thức và trên 13.000 thành viên phụ họa. Hội thi là dịp để tuyên truyền và cơ hội giao lưu, học hỏi cho các cán bộ, Đảng viên về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.

Phần thi chào hỏi xã Cẩm Hà - huyện Cẩm Xuyên

Phường Bắc Hà - Thành phố Hà Tĩnh

Phòng Hậu Cần - BCH Quân sự tỉnh

           Các đội đã có sự đầu tư và tập trung cao, đặc biệt là phần giới thiệu với nhiều hình thức hát, múa, hò, vè... gây được ấn tượng với khán giả và ban giám khảo. Riêng phần thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống cũng được các đội chuẩn bị tốt, thể hiện nhiều hiểu biết về công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức cơ sở Đảng.

Phần thi Hiểu biết kiến thức nghiệp vụ của xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà

Xã Cẩm Hà, huyện Cẩm Xuyên

Xã Thạch Long , huyện Đức Thọ

          Ở phần thi hiểu biết kiến thức nghiệp vụ, các đội thi đã trả lời khá cụ thể, chính xác các câu hỏi cụ thể về các nội dung: Phương pháp, quy trình, quy định, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Đặc biệt, các đội đã liên hệ các nội dung của câu hỏi sát với thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy cơ sở ở đơn vị, địa phương mình.

Phần xử lý tình huống của xã Thạch Long, huyện Đức Thọ

Phường Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh

Phòng Hậu Cần, BCH Quân sự tỉnh

Ngân hàng NN và PTNT - Chi nhánh Hà Tĩnh (Khối Doanh Nghiệp tỉnh)

       Phần thi xử lý tình huống đưa lại nhiều cảm xúc cho khán giả bởi nhiều nơi đã dàn dựng các tiểu phẩm sinh động và thuyết phục, sâu sắc về thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát tại cơ sở. 

Rất đông khán giả đến cổ vũ cho các đội thi

BTC trao giải Ba cho Phòng Hậu Cần - Kỹ Thuật, xã Đức Long và xã Thạch Văn........

........ Giải Nhì cho Phường Bắc Hà và Agibank Hà Tĩnh

.......Và giải Nhất cho UBKT Đảng ủy Xã Cẩm Hà, huyện Cẩm Xuyên

           Chung kết Hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi tỉnh Hà Tĩnh, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội UBKT Đảng ủy xã Cẩm Hà; giải Nhì cho phường Bắc Hà và Agribank Hà Tĩnh; giải Ba cho Phòng Hậu cần – Kỹ thuật, xã Đức Long và xã Thạch Văn.

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...