26-10-2018 - 15:56

Chương trình giao lưu Ấm áp Tình Mẹ - Tình Cô lần thứ II

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, nhiều trường học đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Xin giới thiệu chương trình giao lưu “Ấm áp Tình Mẹ - Tình Cô” lần thứ II, năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh

Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh; giúp học sinh tham gia trải nghiệm, thể hiện năng khiếu của mình, để từ đó nâng cao đời sống tinh thần, tình đoàn kết, rèn kĩ năng sống cho các em. Đặc biệt, chương trình là sợi dây kết nối tình cảm, trách nhiệm giữa nhà trường và phụ huynh và các em học sinh. 
Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu “Ấm áp tình mẹ - tình cô” lần thứ II:

          Tại buổi giao lưu, các em học sinh và giáo viên cùng các bậc phụ huynh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Nhiều tiết mục do chính phụ huynh và con trình diễn đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp.

         Chương trình giúp tăng cường sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trong các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp đồng thời bồi dưỡng tình cảm, tình yêu gia đình, yêu trường lớp và yêu quê hương đất nước cho các em và cũng là món quà quý giá, lời tri ân tuyệt vời nhất của các học sinh gửi đến các " mẹ" của mình nhân ngày 20/11.

          Giữa mẹ và con luôn có một sợi chỉ vô hình gắn kết nhau và “thấu hiểu” chính là một trong những cách để sợi chỉ đó luôn bền chặt. “ Thấu hiểu” một trò chơi nhỏ mang lại nhiều tiếng cười nhưng cũng mang ý nghĩa rất sâu sắc mà các cặp gia đình mang lại trong chương trình. 

Giáo viên cùng phụ huynh, học sinh cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường và các đại biểu.

 

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...