07-09-2019 - 17:31

Công an Hương Sơn giúp nhân dân ổn định sau mưa lũ

Những ngày qua, do mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều địa phương huyện Hương Sơn bị ngập lụt. Lực lượng Công an huyện đã tăng cường cán bộ chiến sĩ xuống địa bàn, giúp dân chống lũ, khắc phục hậu quả thiên tai, giữ gìn an ninh trật tự.

         Sáng ngày 07/9/2019, 30 cán bộ chiến sĩ Công an huyện, Công an xã Sơn Phúc, Sơn Bằng đã phối hợp với Huyện đoàn Hương Sơn, xã Sơn Phúc và các đoàn xã, giáo viên trường tiểu học Sơn Phúc, trường mầm non Sơn Phúc dọn dẹp, vệ sinh môi trường, thu dọn các cây gãy đổ, dọn bùn non trong sân trường và lau chùi bàn ghế, vận chuyển dụng cụ trang thiết bị dạy học, kê lại bàn ghế để kịp thời khai giảng năm học mới vào thứ 2 ngày 09/9/2019.

Phối hợp với các lực lượng dọn dẹp vệ sinh tại trường mầm non Sơn Phúc

...và trường tiểu học Sơn Phúc

         Ngoài ra, Công an huyện Hương Sơn đã túc trực tại điểm xung yếu, chỉ đạo, phối hợp Công an xã tuyên truyền, lập rào chặn trên các đoạn đường ngập nước, không để bà con vớt củi, đánh bắt cá, ngăn chặn không cho người và phương tiện qua lại những nơi nguy hiểm. Lực lượng Công an huyện tổ chức phân luồng giao thông và triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn, không để các đối tượng lợi dụng mưa lũ để trộm cắp tài sản.

Công an huyện túc trực tại các địa điểm xung yếu, ngập nước. Đảm bảo an toàn trật tự trên địa bàn

Sẵn sàng lực lượng, chuẩn bị phương tiện di dời dân khi cần thiết, đảm bảo an toàn giao thông, nhất là tại các bến đò.

 

Ánh Dương

. . . . .
Loading the player...