16-12-2018 - 17:00

Cựu chiến binh Hà Tĩnh với Nhiếp ảnh nghệ thuật

Sáng ngày 16/12/2018, CLB nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt “Cựu chiến binh Hà Tĩnh với Nhiếp ảnh nghệ thuật”.Đến tham dự, có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội CCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Hội CCB Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Ban liên lạc Hội CCB đặc công Hà Tĩnh..

        Hiện nay, Câu lạc bộ có trên 30 thành viên trong đó có 20 thành viên là cựu chiến binh, đã từng dũng cảm chiến đấu vì độc lập, tự do cho dân tộc trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, và trong thời bình đã luôn phát huy tinh thần tiên phong cống hiến trong mọi hoạt động để xây dựng quê hương, đặc biệt góp phần quan trọng trong thành tích chung của giới Nhiếp ảnh nghệ thuật tỉnh nhà.

     Trước đây, họ là những người cầm súng nay lại là những người cầm máy với trái tim đầy nhiệt huyết, mang sứ mệnh lưu giữ lại những khoảnh khắc giàu hơi thở cuộc sống. Với tinh thần đầy quả cảm ấy, họ đã tạo ra được những tác phẩm đẹp, có ý nghĩa, đạt nhiều giải cao trong nước cũng như quốc tế, là tấm gương đầy nghị lực cho lớp trẻ noi theo.

Lễ vinh danh các hội viên là CCB

Các đại biểu, khách mời và thành viên CLB cùng xem clip giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu của những thành viên là Cựu chiến binh

      Chương trình Văn nghệ “cây nhà lá vườn”  của các thành viên trong CLB đã đưa đến một không khí đầy sôi nổi giúp các đại biểu cũng như khách mời cảm nhận dược phần nào một thời chiến tranh gian khổ  mà các cựu chiến binh đã từng trải qua.

Ban chủ nhiệm  CLB nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh tặng hoa và quà lưu niệm cho các đại biểu.

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...