09-07-2018 - 10:40

Đại hội Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh ( nhiệm kỳ 2018 – 2023)

Sáng ngày 09/7/2018, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2023.

        Tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Bảy báo cáo tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh trong nhiệm kỳ 2012-2017 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2018-2023.

      Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong nhiệm kỳ 2012 -2017 nhưng Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh đã tổ chức được nhiều hoạt động có hiệu quả, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Hiện nay, Câu lạc bộ có trên 30 thành viên trong đó có 5 thành viên là hội viên trung ương; có 9 thành viên được kết nạp mới trong năm 2018.
          Trong nhiệm kỳ qua, CLB đã luôn cố gắng, nỗ lực hưởng ứng Liên hoan ảnh Nghệ thuật khu vực Bắc Trung Bộ; Chương trình Vẻ đẹp Việt Nam ( Đài truyền hình Việt nam tổ chức)  cũng như các cuộc thi khác trong và ngoài tỉnh và đã có nhiều thành viên đạt giải cao tại Liên hoan ảnh Nghệ thuật khu vực Bắc Trung Bộ và các cuộc thi môi trường Việt Nam 2017.
Bên cạnh những thành tích nổi bật, những hạn chế và tồn tại cũng được đưa ra tại đại hội như nhiều thành viên tuổi cao sức yếu nên sự sáng tạo ngày càng hạn chế; công tác xây dựng quỹ khó khăn; chưa thực hiện được việc mời chuyên gia về hướng dẫn, nâng cao tay nghề cho anh em CLB…….

Nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp của các thành viên đã được đưa ra tại đại hội.

       Phát biểu tại đại hội, nhà văn Phan Trung Hiếu – Chủ tịch Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực cũng như những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của CLB đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới, CLB sẽ có những sự thay đổi, chuyển biến mạnh mẽ để mở rộng, thu hút thêm nhiều thành viên mới có sự say mê với chuyên ngành nhiếp ảnh; bồi dưỡng, đào tạo để trở thành những hội viên có tay nghề vững chắc, đưa chuyên ngành nhiếp ảnh tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đồng chí Nguyễn Đình Thông – Trưởng Chi hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ

Phó Chủ tịch Hội VHNT Hà Tĩnh Trần Đình Hướng tặng hoa cho các đồng chí Ban chủ nhiệm (nhiệm kỳ 2012 – 2017)

Và tặng hoa cho Ban chủ nhiệm mới lên nhận nhiệm vụ ( đ/c Lê Minh Thi; đ/c Nguyễn Hữu Thành và đ/c Nguyễn Thanh Hải).

 

Linh Châu


 

. . . . .
Loading the player...