27-12-2019 - 21:48

Đại hội Chi hội văn học nghệ thuật Kỳ Anh lần thứ III

Sáng ngày 27/12/2019, Đại hội lần thứ III của Chi hội VHNT Kỳ Anh đã được tổ chức tại Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh. Nhà văn Phan Trung Hiếu, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp VHNT Hà Tĩnh, đồng chí Trần Đình Gia - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, đồng chí Trần Nam Phong - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Thị xã Kỳ Anh, các Chi hội trưởng của các chi hội Can Lộc, Hương Khê, Thạch Hà, CLB thơ Đường luật cùng các hội viên, cộng tác viên tiêu biểu của chi hội đã tới tham dự.

Quang cảnh Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

        Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị do ông Nguyễn Tiến Chưởng, Chi hội trưởng trình bày. Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã có nhiều cố gắng trong công tác xây dựng đội ngũ, đẩy mạnh sáng tác cũng như phổ biến tác phẩm cho hội viên. Thêm 3 hội viên được giới thiệu kết nạp vào Hội liên hiệp VHNT tỉnh. Một số hội viên của Chi hội đã vinh dự nhận danh hiệu Nghệ nhân nhân dân như ông Trần Khánh Cẩm, đạt giải thưởng của Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Giải thưởng VHNT Nguyễn Du như Hà Lê, Nguyễn Trung Tuyến,… Tập san Hoành Sơn ra được 11 số với gần 4 ngàn bản giới thiệu được nhiều tác phẩm của hội viên, cộng tác viên...

Nghệ nhân Nhân dân Trần Khánh Cẩm

Nhà Văn Phan Trung Hiếu - Chủ tịch Hội VHNT Hà Tĩnh

 

Bí thư Huyện Kỳ Anh Trần Đình Gia

Trưởng ban Tuyên giáo Thị xã Kỳ Anh Trần Nam Phong

 

Chi hội trưởng chi hội Can Lộc Lê Công Thuận

        Ngoài một số tham luận của hội viên, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của nhà văn Phan Trung Hiếu, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội và của Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Trần Đình Gia với nội dung ghi nhận thành tích của Chi hội trong nhiệm kỳ qua cũng như mong muốn Chi hội có thêm nhiều hoạt động có hiệu quả hơn gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn trong thời gian tới,.

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tặng Giấy khen cho Chi hội VHNT Kỳ Anh

Tặng Gấy khen cho đồng chí Trần Nam Phong

Chi hội VHNT Kỳ Anh chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham gia Đại hội

        Trong không khí dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm 5 thành viên do ông Nguyễn Tiến Chưởng làm Chi hội trưởng, ông Nguyễn Trung Tuyến làm Chi hội phó, các ủy viên BCH gồm các ông Hà Lê, Nguyễn Văn Mạnh, bà Phạm Minh Huyền.

                                                                                  Anh Đức

. . . . .
Loading the player...