24-12-2018 - 15:32

Đêm giao lưu văn nghệ thắm tình Quân- Dân

Vừa qua, Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 và xã Sơn Lâm,huyện Hương Sơn đã tổ chức đêm gala, giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân” tại trường Tiểu học Sơn Lâm.

       Tham dự đêm giao lưu, có đồng chí Nguyễn Thanh Quang-Phó Chính ủy Trung đoàn 335,Sư đoàn 324-QK4. Về phía địa phương, có đại diện Huyện ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ, ĐoànTN,cơ quan Công an,quân sự huyện; lãnh đạo xã Sơn Lâm cùng 90 cán bộ,chiến sỹ và đông đảo người dân sống trên địa bàn đến xem và cổ vũ cho đêm giao lưu.

        Mở đầu chương trình văn nghệ là các bài múa, hát do đội văn nghệ của Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 335 biễu diễn. Các tiết mục đã nói lên truyền thồng vẻ vang và tinh thần quyết chiến,quyết thắng của quân đội ta, gửi gắm những tình cảm cao quý, nồng nàn của người lính đối với cán bộ và nhân dân xã Sơn Lâm,huyện Hương Sơn-Hà Tĩnh. 

         Hòa mình vào đêm giao lưu văn nghệ đầy cảm xúc, Hội CCB xã Sơn Lâm đã thể hiện hoành tráng bài hát “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”. Tiếp đến là tiết mục nhảy sạp “Mừng chiến thắng Điện Biên” là sự phối hợp nhịp nhàng, tinh tế và sôi động giữa đội văn nghệ Trung đoàn 335 và đội VN Trường MN xã Sơn Lâm đã truyền tải đến người xem một thông điệp hết sức ý nghĩa“Quân với dân môt ý chí”.

         Tại đêm giao lưu văn nghệ, cán bộ,chiến sỹ và bà con nhân dân xã Sơn Lâm còn được thưởng thức những lời ca ,tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương, đất nước, con người.

Minh Lý

                                                                             

. . . . .
Loading the player...