16-08-2018 - 11:38

Đi về phía biển

Trong cảm nhận của nhiều người, biển là điều gì đó thật linh thiêng và kì diệu. Biển gần gũi mà xa thẳm. Biển cô đơn, trống vắng mà cứ ầm ào khôn nguôi . Biển dịu dàng mà ẩn chứa những giông bão khó lường…Xin trân trọng giới thiệu chùm ảnh về biển của tác giả Hoàng Thuyên.

      Không phải tự dưng mà nhiều người trong chúng ta luôn muốn tìm đến biển. Biển là nơi giúp con người ta xua đi mọi phiền muộn của cuộc sống, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và khi trước biển, mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau. Biển, sự mâu thuẫn giữa ồn ào và lặng lẽ, dữ dội và dịu êm, cuồng nộ và bao dung.

 

 

Đến với biển, mỗi người đều cảm nhận được sự nhỏ bé của bản thân, sự vô thường của cuộc sống, để rồi nhận được sự vỗ về trong tĩnh lặng của biển cả mà hàn gắn những tổn thương…


                                             

 

Biển như một bức tranh thủy mặc quyến rũ được bàn tay họa sĩ kỳ tài phóng túng buông thả những gam màu và đường nét nóng- lạnh mềm mại mạnh mẽ... luôn biến ảo theo ánh mặt trời. 

Mặt biển xanh lăn tăn gợn sóng trộn với màu vàng nắng óng ánh như một tấm lưới đính kim cương phủ lên in dáng núi đảo tím xám lung linh chập chờn kỳ ảo cho trí tưởng tượng bay bổng cùng bao câu chuyện cổ tích xa xưa

 

. . . . .
Loading the player...