27-02-2019 - 10:25

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), tối 26/2, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị khoa phòng, Trường Cao đẳng Y tế Việt Anh, Hải đội 102 Cảnh sát biển, Đồn biên phòng Lạch Kèn, Huyện Đội và Công an huyện Nghi Xuân. Đến dự chương trình giao lưu có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng và đông đảo bà con nhân dân.

       Với 15 tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi ngành Y tế, người Thầy thuốc Việt Nam và mang hơi thở của mùa xuân quê hương đã được hơn 30 diễn viên đến từ các đơn vị thể hiện một cách sôi động tại buổi giao lưu.
      Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  ngành Y tế chào  mừng 64 năm ngày truyền thống của ngành, đồng thời cũng là dịp để khơi dậy tiềm năng văn hóa, văn nghệ của các đơn vị; góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức lao động ngành Y tế và thể hiên sự đoàn kết gắn bó mật thiết giữa những chiến sỹ áo trắng và các chiến sỹ trong lực lượng vũ trang đang ngày đêm canh giữ sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

        Đặc biệt, buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Y tế thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, tích cực hưởng ứng phong trào “đổi mới phong cách phục vụ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, góp phần nâng cao chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tiết mục do các chiến sỹ CSBP biểu diễn

Tiết mục do chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân biểu diễn

 Tiết mục do SV trường Cao đẳng Y tế Việt Anh biểu diễn

Một số tiết mục biểu diễn khác

Đồng chí Hà Thanh Sơn -Giám đốc BVĐK Nghi Xuân tặng hoa các đơn vị tham gia giao lưu chương trình văn nghệ.

 Đình Hà

. . . . .
Loading the player...