13-01-2018 - 07:48

Hành trình chụp ảnh từ thiện "Bức ảnh nhỏ - ý nghĩa lớn"

Chiều ngày 12/1/2018, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh tổ chức hành trình chụp ảnh từ thiện "Bức ảnh nhỏ - ý nghĩa lớn" tại trường Tiểu học Đức Lĩnh 1, thuộc huyện Vũ Quang với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, mang đến những bức ảnh đẹp và ý nghĩa cho trẻ em Hà Tĩnh.

        Câu lạc bộ dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh trên địa bàn Hà Tĩnh được thành lập, đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016 nhằm mục đích  kết nối các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao trình độ chuyên môn và tổ chức thực hiện các hoạt động cộng đồng. Thông qua hoạt động chụp ảnh từ thiện, câu lạc bộ kết nối những tấm lòng nhân ái với những hoàn cảnh khó khăn đồng thời tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ Hà Tĩnh đam mê chuyên ngành nhiếp ảnh .

       Trước đó, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh đã tổ chức gây quỹ từ thiện vào ba ngày cuối năm tại chợ đêm JAM ở vườn hoa Lý Tự Trọng - TP Hà Tĩnh. Trong chương trình số 1 của hành trình chụp ảnh từ thiện "Bức ảnh nhỏ - ý nghĩa lớn", CLB nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Vũ Quang tổ chức chụp ảnh miễn phí cho khoảng 220 em học sinh và cán bộ, giáo viên tại Trường tiểu học Đức Lĩnh 1. Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn vô cùng thiết thực giúp các em nhỏ có thể giữ lại kỷ niệm đẹp và ý nghĩa qua những bức ảnh chân dung bản thân.

 Một số thành viên của câu lạc bộ chụp hình kỷ niệm với  BGH nhà trường.

 Các bạn trẻ chụp hình cho học sinh ngay tại sân trường

     Ngoài việc được chụp ảnh chân dung miễn phí, các em học sinh tại trường học Đức Lĩnh 1, xã Đức Lĩnh ,huyện Vũ Quang còn được giao lưu với các thành viên câu lạc bộ nhiếp ảnh trẻ Hà Tĩnh qua những trò chơi vui nhộn, nhiều tiếng cười nhưng không kém phần ý nghĩa.

 Khu vực chỉnh sửa và in hình.

Những bức ảnh của các em học sinh khi được in xong. Các em nhỏ ai cũng thích thú khi cầm trên tay những tấm ảnh chân dung của chính mình.

Trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...