10-02-2018 - 19:54

Hội chợ xuân cùng bé

Vừa qua, trường mầm non Kỳ Long đã tổ chức Hội chợ xuân cùng bé. Đây là hoạt động giúp cho các trẻ khám phá lễ hội và hiểu thêm về truyền thống tết nguyên đán.

           Tham dự hội chợ xuân có đại diện Phòng giáo dục, Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong toàn phường, BCH Hội phụ huynh học sinh, toàn thể  Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

            Hội chợ xuân cùng bé là ngày hội mà phụ huynh học sinh và nhà trường dành tặng cho các Bé dịp cuối năm, để các Bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường Mầm non Kỳ Long. Không những vậy, Hội chợ cũng là ngày các phụ huynh được thực sự giao lưu với nhau qua việc dựng trại, trang trí trại của lớp và thưởng thức các món ăn quê hương tại các trại khác trong hội chợ.

           Hội chợ gồm có 10 gian hàng trưng bày và giới thiệu các nhóm sản phẩm phục vụ cho lễ hội tết và mùa xuân phù hợp với chủ đề mà chương trình giáo dục mầm non đang thực hiện , 3 trò chơi ( câu cá, ô cửa bí mật, ném bóng vào rổ) đây là trò chơi vui chơi có thưởng và 3 trò chơi dân gian là nhảy sạp, kéo co, ô ăn quan.

            Nhân dịp này, nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết 10 suất quà trị giá 1.000.000  đồng.

Cao Cường
 

. . . . .
Loading the player...