26-01-2019 - 19:22

Hội chợ xuân Kỷ Hợi 2019

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi tại khu vực quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh diễn ra từ ngày 25 - 30/1/2019 với mục đích giới thiệu, bán các sản phẩm phục vụ tết đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

          Hội Xuân Kỷ Hợi là dịp để các DN, HTX, tổ hợp tác, hộ sản xuất - kinh doanh trong và ngoài tỉnh trưng bày, bán các sản phẩm hoa tết, sinh vật cảnh, hàng thủ công mỹ nghệ, bánh - mứt - kẹo, rượu - bia, đồ trang trí nội thất, đặc sản trái cây/nông sản vùng miền, các loại thực phẩm... cùng nhau giao thương kết nối cung cầu.

          Hội chợ có tổng 50 gian hàng ở các phân khu: khu ẩm thực (2 gian), khu hàng tết (12 gian), khu thời trang (10 gian), khu thủ công mỹ nghệ (5 gian), khu điện tử, điện máy… Hội xuân Kỷ Hợi 2019 không chỉ nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại của đơn vị mà còn tạo cơ hội để giúp các doanh nghiệp Việt, nhất là doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh quảng bá thương hiệu, phát triển sản xuất kinh doanh.

            Việc tổ chức Hội Xuân Kỷ Hợi 2019 là dịp để người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong mua sắm hàng hóa Tết Kỷ Hợi, đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và định vị thương hiệu Việt nói chung cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất - kinh doanh ở Hà Tĩnh nói riêng trên địa bàn tỉnh.

Hoa đào xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà

Cùng học cách gói bánh chưng

Trò chơi nặn tò he 

Nhiều người hào hứng với trò đi cầu khỉ

          Bên lề Hội chợ, Vincom Plaza Hà Tĩnh dành không gian để tổ chức các hoạt động, trò chơi dân gian như: đi cầu khỉ, nặn tò hè, viết thư pháp, gói bánh chưng…

 

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...