27-03-2018 - 07:46

Hội đồng Đội Thị Xã Kỳ Anh tổ chức thành công Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017-2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Ban Thường vụ Thị đoàn – Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp Thị xã năm 2018.

       Tới dự có đ/c Bùi Thị Liên – Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đ/c Trần Mạnh Hiền – Phó Giám đốc trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Phương Hải – Trưởng ban Dân vận Thị uỷ; Đ/c Nguyễn Hữu Sum – Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã cùng các đ/c lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và các đ/c BGH, TPT Đội các trường TH, THCS trên toàn thị xã.

 

         Liên hoan chỉ huy Đội giỏi đã được triển khai sôi nổi từ cấp Liên đội và thu hút được đông đảo các em đội viên tham gia. Trải qua từ vòng thi cấp Liên đội, toàn Thị xã đã chọn 19 thí sinh xuất sắc nhất của 19 trường TH và THCS tham gia liên hoan cấp Thị xã. Các em phải trải qua 3 phần thi. 

 

     Ở phần thi thứ nhất “Chỉ huy Đội thông thái”, các em phải trả lời 20 câu hỏi những kiến thức về Đoàn, Đội, sự kiện lịch sử,…. Phần 2 là phần “Chỉ huy Đội bản lĩnh” thi nghi thức Đội và theo hiệu lệnh cờ Semarphore. Phần thi thứ 3 “chỉ huy Đội tài năng”, các em được thể hiện năng khiếu hát, múa, nhảy, kể chuyện,…. của mình. 

Trao Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

Giải Chỉ huy đội thông thái

Giải Chỉ huy đội tài năng

Giải Chỉ huy đội bản lĩnh

     Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải cho các em gồm 02 giải nhất , 02 giải nhì, 03 giải ba, 4 giải “Chỉ huy Đội thông thái”, 04 giải “Chỉ huy Đội bản lĩnh” và 04 giải “chỉ huy Đội tài năng. Xuất sắc vượt qua 19 thí sinh, giải nhất thuộc về em Nguyễn Thuỳ Trâm - Liên Đội trường TH Kỳ Liên và em Đặng Quỳnh Anh – Liên Đội trường THCS Sông Trí.

      Liên hoan là dịp để đội ngũ các em Đội viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện tư thế, tác phong về kĩ năng Đội, giúp các em xử lý các tình huống trong hoạt động tập thể trong trường học và ngoài xã hội, đồng thời là dịp để biểu dương, tôn vinh các Chỉ huy Đội xuất sắc của liên đội trong công tác thiếu nhi.

Cao Cường
 

. . . . .
Loading the player...