24-02-2020 - 15:17

Hội đồng hương và cán bộ từng công tác ở thị xã Hồng Lĩnh tại Thành phố Hà Tĩnh gặp mặt đầu xuân

Gặp mặt các Hội đồng hương nhân dịp đầu xuân là nét sinh hoạt văn hóa mới hiện đang được duy trì trên nhiều địa phương của cả nước và kể cả trên địa bàn của tỉnh. Chiều tối ngày 23/2/2020, tại thành phố Hà Tĩnh, Hội đồng hương và cán bộ từng công tác ở thị xã Hồng Lĩnh tại Thành phố Hà Tĩnh gặp mặt đầu xuân Canh Tý nhân dịp kỉ niệm 28 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư thị ủy đã cám ơn sự chung tay góp sức của Hội đồng hương, các đồng chí lãnh đạo từng công tác tại Thị xã và vui mừng báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hồng Lĩnh năm qua. Bí thư Thị ủy mong muốn Hội đồng hương thị xã Hồng Lĩnh tại TP Hà Tĩnh cũng như con em quê hương Hồng Lĩnh trên khắp mọi miền đất nước tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và thường xuyên hướng về quê hương bằng những việc làm thiết thực, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng thị xã Hồng Lĩnh đạt tiêu chí đô thị loại III vào cuối năm 2020. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các đại biểu đã phát biểu chúc mừng những kết quả thị xã Hồng Lĩnh đạt được trong năm qua, đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp ý kiến, gợi mở nhiều giải pháp trên các lĩnh vực để giúp thị xã có nhiều định hướng, kế hoạch, chiến lược trong phát triển kinh tế -xã hội, nhất là trong giai đoạn hoàn thiện và về đích các tiêu chí đô thị loại III.

       Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh Đặng Thanh Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đồng chí lãnh đạo đã từng công tác tại thị xã Hồng Lĩnh và Ban liên lạc Hội đồng hương chúc mừng cán bộ và nhân dân thị xã Hồng Lĩnh 

Tặng hoa chia tay Trưởng Ban liên lạc và chúc mừng Tân trưởng Ban liên lạc mới

Giao lưu, liên hoan văn nghệ trước lúc chia tay

 

Bảo Phan

. . . . .
Loading the player...