14-10-2018 - 15:24

Hấp dẫn trận chung kết giải bóng đá nữ 2018

Sau 5 ngày tranh tài với nhiều trận đấu kịch tính, sáng ngày 14/10/2018 , trận chung kết giải bóng đá nữ hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam giữa đội bóng Trường THPT Phan Đình Phùng và Công an thành phố Hà Tĩnh diễn ra tại sân bóng Thảo Nguyên.

          Giải diễn ra từ ngày 9 - 14/10 , các trận đấu áp dụng theo luật bóng đá 5 người với sự góp mặt của 6 đội bóng  (gần 100 VĐV) đến từ các đơn vị: Cơ quan UBND - HĐND thành phố, Trường THPT Thành Sen, Bệnh viện Đa khoa thành phố, Công an thành phố, Trường THPT Phan Đình Phùng và liên quân các phường, xã. Mặc dù thi đấu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các nữ cầu thủ đến từ các đơn vị đã đem lại cho khán giả nhiều ấn tượng đẹp về những trận bóng hay, hấp dẫn.

         Đây là giải đấu góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, tăng cường giao lưu giữa các cán bộ, đoàn viên, đặc biệt là nữ, góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho đoàn viên. 

Sau 2 hiệp đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn, phần thắng đã thuộc về Công an Thành phố với tỉ số 2-1.

Ban tổ chức trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Võ Thị Huyền Trang đến từ Công an Thành Phố...

...... Giải Ba cho Cơ quan UBND - HĐND thành phố và Trường THPT Thành Sen

………. Giải Nhì cho Đội bóng trường THPT Phan Đình Phùng

.... Và giải Nhất cho đội bóng Công an Thành Phố

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...