02-12-2018 - 19:00

Hội nghị tổng kết hoạt động CLB nhiếp ảnh nghệ thuật năm 2018

Sáng ngày 02/12/2018, CLB nhiếp ảnh nghệ thuật tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nhiếp ảnh năm 2018 và bàn phương hướng hoạt động năm 2019.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Thi - Chủ nhiệm Câu lạc bộ trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh năm 2018 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

        Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đình Thông, Chi hội trưởng Chi hội NSNA Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực cũng như những thành tích đã đạt được trong năm 2018 và gửi lời chúc CLB ngày càng vững mạnh, có nhiều tác phẩm đẹp, chất lượng trong thời gian tới .

     Trong năm 2018, một số hội viên CLB nhiếp ảnh nghệ thuật đã tham gia nhiệt tình các đợt đi thực tế sáng tác do Hội liên hiệp VHNT tổ chức như: Tràng An – Ninh Bình, Đồng Lộc – Đức Thọ, Ninh Bình – Thái Bình; tham dự vào các lễ hội trên địa bàn như lễ hội Đền Lê Khôi, lễ hội đua thuyền Cửa Sót; lễ hội cầu Ngư Cẩm Nhượng và đã có được nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp, ý nghĩa.
     Bên cạnh đó, các hội viên cũng tích cực tham gia các cuộc thi ảnh và đạt được nhiều thành công: NSNA Trần Hướng đạt HCĐ tại cuộc thi ảnh Bắc Trung Bộ với tác phẩm “Sau chuyến ra khơi”; tác giả Hương Thành lọt vào vòng triển lãm trong cuộc thi ảnh biển, đảo Việt Nam; tác giả Văn Bảy với tác phẩm “ Thợ hàn” trong cuộc thi Vẻ đẹp Việt Nam – Truyền hình nhân dân…….Năm 2019, CLB nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh đự định sẽ tiếp tục tham dự vào các sự kiện lớn về chính trị, xã hội và văn hóa của tỉnh, đất nước; tổ chức các đợt đi sáng tác, thực tế; phát triển thêm các hội viên mới. 

      Nhân buổi lễ tổng kết này, Phó Chủ tịch Hội, Trưởng Ban Nhiếp ảnh Trần Đình Hướng mong muốn CLB sẽ hoàn thành được những nhiệm vụ đề ra trong hội nghị và kết nạp được thêm nhiều thành viên mới có sự say mê với chuyên ngành nhiếp ảnh; có tay nghề vững chắc góp vào thành công chung của chuyên ngành nhiếp ảnh tỉnh nhà.
 


 Linh Châu


 

. . . . .
Loading the player...