19-07-2019 - 08:03

Hội sách Nửa Giá Alpha Books tại Hà Tĩnh

Hội sách Nửa Giá Alpha Books diễn ra từ 8h - 22h ngày 19/07/2019 đến ngày 24/07/2019 tại Vườn Hoa Lý Tự Trọng, Đường Phan Đình Phùng, Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh.

"Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một lần nữa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng." (Robertson Davies)

 

      Trong 6 ngày diễn ra hội sách tại Hà Tĩnh, với  hàng ngàn đầu sách về kinh doanh, kinh tế, kỹ năng, quản trị, chiến lược, bán hàng... hiện đại và hữu ích của các nhà xuất bản uy tín khác như Nhã Nam, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Phụ nữ… , các độc giả sẽ được lựa chọn những cuốn sách yêu thích  với nhiều ưu đãi hấp dẫn; có dịp giao lưu, gặp gỡ với những người yêu sách.

Đông đảo người dân đến tham quan và mua sách

Hội sách là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình dịp cuối tuần

     Thông qua những ngày hội sách như thế này, công ty Alpha Books muốn lan tỏa văn hóa đọc đến đông đảo công chúng, đặc biệt là người yêu sách đồng thời hướng đến mục đích tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Vì thế, đây là cơ hội vô cùng quý giá để độc giả tìm kiếm cho mình những cuốn sách yêu thích với mức giá ưu đãi lớn. Và Hội sách nửa giá có ý nghĩa đặc biệt dành cho các bạn học sinh – sinh viên và những người thu nhấp thấp không có nhiều điều kiện mua sách thường xuyên, sách chất lượng nhưng vẫn mong muốn sở hữu sách thật, sách hay, sách kinh điển thuộc nhiều thể loại. 

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...