03-02-2020 - 10:37

Hương Khê tổ chức Liên hoan Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí tưng bừng đón mừng xuân Canh Tý năm 2020, năm với nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, từ ngày 31/1 – 1/2/2020 tại Nhà Văn hóa Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Hương Khê đã sôi nổi diễn ra Liên hoan Nghệ thuật quần chúng thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

        Về tham gia liên hoan có 28 đội văn nghệ, với trên 600 diễn viên đến từ Đảng Bộ của 21 xã, thị trấn và 7 đội đến từ các Đảng Bộ trực thuộc trong huyện. Liên hoan lần này đã tạo cơ hội và niềm cảm hứng cho đội ngũ diễn viên nghiệp dư nhưng đầy năng động của các cơ quan đoàn thể trong 2 ngày diễn ra Liên hoan, các đội Văn nghệ đã mang đến hơn 100 tiết mục được chuẩn bị chu đáo, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng khá công phu, ý nghĩa, có tính nghệ thuật cao, nội dung sát thực với chủ đề và được các diễn viên quần chúng biểu diễn một cách nhiệt tình, nghiêm túc đã thu hút hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục văn nghệ của các đội tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng

       Sau 2 ngày sôi nổi, hứng khởi và nghiêm túc, Liên hoan Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và mừng xuân Canh Tý của huyện Hương Khê đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 3 Giải A toàn đoàn cho đội Văn nghệ Đảng bộ xã Phú Gia, đội Văn nghệ Đảng bộ Thị trấn và đội Văn nghệ Đảng bộ Công An huyện; Trao 6 Giải B toàn đoàn cho các đội Văn nghệ Đảng bộ xã Phú Phong, xã Hương Vĩnh, xã Phúc Trạch, Cơ quan Khối dân, Cơ quan Huyện ủy và UBND huyện; Trao 10 Giải C toàn đoàn cho các đội kế tiếp. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 30 Giải cá nhân cho các tiết mục xuất sắc tại Liên hoan gồm 10 Giải A, 10 Giải B và 10 Giải C. Qua Liên hoan, BTC cũng đã chọn 6 tiết mục xuất sắc và ý nghĩa để biểu diễn dịp lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại huyện vào ngày mồng 3/2 tới.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia liên hoan

       Liên hoan khép lại nhưng chắc chắn dư âm sẽ còn vang vọng với nhiều cảm xúc của người xem cũng như của các diễn viên. Hi vọng đây sẽ là động lực cho các hoạt động thiết thực để thúc đẩy sự phát triển quê hương đất nước./

Tiến Khởi

. . . . .
Loading the player...