07-09-2018 - 20:59

Hương Sơn: Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân

Thực hiện Cuộc vận động xây dựng “phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, chiều ngày 06/9/2018, tại thôn Cửa Nương xã Sơn Phú, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với UBND xã Sơn Phú đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”.

Toàn cảnh diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân

       Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo các phòng PX03, PX05, PV05 Công an tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các ban ngành liên quan; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, Đội trưởng, Trạm trưởng các đội nghiệp vụ và đông đảo bà con nhân dân thôn Cửa Nương xã Sơn Phú.
       Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Đã có 09 ý kiến tham gia đóng góp cho lực lượng Công an. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Hương Sơn.

Ý kiến của nhân dân tại diễn đàn

       Đông đảo bà con đều cho rằng, việc tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân như thế này rất hay bởi vì tại đây người dân bày tỏ những việc làm được và chưa làm được, những điều bức xúc, chưa hài lòng, những tâm tư nguyện vọng với những người có trách nhiệm một cách thẳng thắn, công khai. Bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, tại diễn đàn, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn nổi cộm như: tệ nạn ma túy, vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn làm mất an ninh trật tự, sửa sai CMND còn gặp nhiều khó khăn vì liên quan đến nhiều loại giấy tờ… Ngoài đóng góp cho lực lượng Công an huyện, diễn đàn còn là dịp để người dân phản ánh nhiều vấn đề xã hội xung quanh đời sống của nhân dân, với mong muốn ngoài lực lượng Công an thì các ban ngành chức năng có thể xem xét và giải quyết những tâm tư nguyện vọng đó, nhiều vấn đề, thắc mắc của bà con nhân dân đã được lãnh đạo Công an huyện giải đáp ngay tại diễn đàn.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ - Trưởng Công an huyện Hương Sơn trả lời ý kiến của nhân dân

       Kết thúc diễn đàn,Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ - Trưởng Công an huyện Hương Sơn đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ, đóng góp ý kiến của nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn.
      

Ánh Dương
 

. . . . .
Loading the player...