31-07-2018 - 08:34

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Sơn Lĩnh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, chiều ngày 30/7/2018, BTV huyện đoàn Hương Sơn phối hợp với Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Sơn Lĩnh long trọng tổ chức lễ động thổ, xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Dương Quốc Danh, trú tại thôn 3, xã Sơn Lĩnh.

           Tại buổi lễ động thổ này,thay mặt cho BTV huyện đoàn Hương Sơn, đ/c Trần Chung Thành trao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình anh Dương Quốc Danh trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương và nhân dân thôn 3. Đ/c Trần Chung Thành cũng mong muốn gia đình anh Danh sớm có được ngôi nhà vừa bền, đẹp vừa khang trang vừa đảm bảo thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

           Sơn Lĩnh là một xã còn gặp nhiều khó khăn, đời sống sinh hoạt của đại đa số người dân còn thấp nhưng được sự quan tâm của BTV huyện đoàn Hương Sơn, các ban ngành đoàn thể,các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, trong 6 tháng đầu năm 2018,  xã Sơn Lĩnh đã vinh dự tiếp nhận số tiền trên 320 triệu đồng từ các nhà tài trợ ủng hộ xây nhà tình nghĩa cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. 

         Thay mặt cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đ/c Nguyễn Minh Tuấn- chủ tịch UBND xã Sơn Lĩnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã quan tâm , động viên giúp đỡ kinh phí, tạo điều kiện để các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống . Thông qua chương trình này, chủ tịch UBND xã Sơn Lĩnh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của BCH huyện đoàn Hương Sơn,và các nhà tài trợ,các mạnh thường quân trong thời gian tới đồng thời hi vọng nhà thầu phối hợp cùng nhà tài trợ,hộ gia đình đẩy nhanh tiến độ thi công,đảm bảo thiét kế và độ bền,đẹp của công trình,sớm bàn giao đưa vào sử dụng.


                                                                                              Minh Lý
   

 

. . . . .
Loading the player...