30-04-2018 - 07:17

Kỳ Xuân khai trương mùa Du lịch biển 2018

       Tối ngày 28/4 xã Kỳ Xuân (huyện kỳ Anh) tổ chức lễ khai trương mùa du lich biển năm 2018 và khai trương Khu du lịch sinh thái C-Resort.

Các đại biểu, đông đảo nhân dân và du khách gần xa dự lễ khai trương

Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân – Nguyễn Xuân Lĩnh đọc diễn văn khai mạc

       Kỳ Xuân có bờ biển dài 13 km là một trong những bãi biển vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, có nhiều lèn đá, bãi đá nhấp nhô tự nhiên đan xen các bãi cát thoai thoải nước biển trong xanh với bờ cát trắng mịn. Phía bên trên là những tán rừng phi lao, rừng tràm phòng hộ cao vút ngăn gió, chắn sóng. 
       Ngoài vẻ đẹp hoang sơ, biển Kỳ Xuân còn được du khách biết đến với những món ăn đặc sản mà ít  vùng biển nào được thiên nhiên ban tặng như: chim Cu Kỳ, Cụp, Tôm hùm…. Đó chính là những lợi thế nên mỗi năm, xã Kỳ Xuân đã đón hơn 10.000 lượt khách du lịch, góp phần thúc đẩy nền kinh tế xã hội địa phương phát triển.

       Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đêm khai trương mùa du lịch biển Kỳ Xuân năm 2018  thêm một nhịp cầu quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của huyện Kỳ Anh, mời gọi du khách đến với nơi này để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và tận hưởng những sản phẩm du lịch biển.
         Một số hình ảnh trong ngày Khai trương mùa Du lich biển Kỳ Xuân.

Khu du lịch sinh thái C-Resort trong ngày khai trương

Nhật Linh - Hương Thành.

 

. . . . .
Loading the player...