23-12-2018 - 10:23

Lamita Hà Tĩnh – Hành trình truyền cảm hứng

Tối ngày 22/12/2018, đêm tiệc “Lamita Hà Tĩnh – Hành trình truyền cảm hứng” với sự góp mặt của các huấn luận viên, Master Lamia Hàng đầu Việt Nam diễn ra tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh.

        Zumba là một bộ môn thể thao với các động tác nhảy khá đơn giản trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác nhảy nhanh, mạnh tác động vô toàn bộ cơ thể sẽ giúp tăng cường quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa và săn chắc các cơ.

     Bài tập Zumba thường bao gồm tập cường độ cao cách quãng, xen kẽ nhịp điệu nhanh và chậm và luyện sức chịu đựng của cơ thể.Không khí luyện tập vui nhộn và những động tác không mấy phức tạp nhưng hiệu quả giảm cân lại rất ấn tượng, đó chính là lý do mà hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn zumba làm môn thể thao để gắn bó lâu dài.

      Sau 1 năm phát triển ở Hà Tĩnh, Zumba đã trở thành một cộng đồng rộng lớn và đồng hành cùng mọi người trong việc phát triển sức khỏe về thể chất, tinh thần, thẩm mỹ và tạo niềm cảm hứng bất tận với những điệu nhảy sôi động, gợi cảm và đầy năng lượng với gần 1000 người tham gia.

Đêm nhạc với bầu không khí sôi động với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo học viên.

     Khi đêm tiệc mới bắt đầu, phần đa những người có mặt đều quan sát với tâm lý tò mò và e ngại. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt tình khuấy động và cháy hết mình của các HLV, tất cả những người có mặt tại Vincom Plaza đã bị cuốn vào không khí sôi động và “quẩy” tưng bừng mà bình thường ít ai nghĩ là họ làm được điều đó.

      Không phân biệt lứa tuổi, tầng lớp, từ những chàng trai cô gái sexy quyến rũ cho đến những em nhỏ ngây thơ, tinh nghịch và những người phụ nữ trung niên… tất cả họ đều hưởng ứng theo điệu nhảy của các HLV với tinh thần cháy hết mình.


Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...