18-11-2017 - 16:10

Liên hoan Ca – múa – nhạc năm 2017 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2011

Tối ngày 17/11/2017,  Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức chương trình: “ Liên hoan ca múa nhạc năm 2017” , nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017. Đây là món quà tình cảm đặc biệt mà tuổi trẻ nhà trường kính dâng lên quý thầy cô giáo.

      Liên hoan Ca - múa - nhạc năm 2017 được tổ chức qua 3 vòng. Vòng 1 tổ chức trong tháng 10 và đầu tháng 11 với sự tham gia của hơn 400 lượt diễn viên của 8 Khoa, 10 CLB Đội nhóm. Vòng sơ khảo cấp trường diễn ra trong một ngày với gần 50 tiết mục.

     16 tiết mục được chọn công diễn trong đêm chung kết đều được chuẩn bị, dàn dựng công phu với nhiều thể loại phong phú như múa, độc tấu nhạc cụ, nhảy hiện đại, flashmob, cổ động…..

Duyên dáng Việt Nam (K7 GDTH)

Hà Nội 12 mùa hoa ( K7A GDMN)

Liên khúc về thầy cô ( K8A GDMN)

Tát nước đầu đình ( CLB TNQT)

Tây Nguyên đại ngàn ( K8 SP Toán)

    Các khán giả đã được chìm đắm trong những giai điệu tuyệt vời về tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; lòng tri ân với thầy cô, về tình yêu đối với mái trường, bạn bè, tình yêu trong sáng, lành mạnh của tuổi học sinh, sinh viên cũng như khát vọng, ước mơ phấn đấu vươn lên để lập thân, lập nghiệp,  xây dựng quê hương đất nước của tuổi trẻ thế hệ mới.

     Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường mang đến những điệu múa truyền thống, đặc sắc.

      Kết thúc chương trình, ở thể loại Hát- Hát múa, BTC đã trao giải khuyến khích cho tiết mục “ Bài ca người giáo viên nhân dân”  (K9KT), Làng quan họ quê tôi; Giải ba cho tiết mục “ Việt Nam trên đường chúng ta đi” ( CLB đối ngoại), “Những điều thầy chưa kể”; Giải 2 cho các tiết mục “ Điệu ví giặm là em” ( K10 A GDMN), “ Hà Nội 12 mùa hoa” ( k7A GDMN) và giải nhất cho tiết mục hát múa “ Liên khúc về thầy cô”  ( K8A GDMN).

       Thể loại múa –nhảy, BTC trao giải khuyến khích cho các tiết mục “ Tát nước đầu đình” ( CLB TNQT), “ Múa Lào” , " Quê mẹ ta ơi" ( K8 GDCT); Giải Ba cho tiết mục “ Bánh trôi nước” ( K8B GDMN), “ Tình hữu nghị Việt Lào” ( K8A TCNH); Giải Nhì thuộc về “ Duyên dáng Việt Nam” (K7 GDTH), Nhảy Belly Dance ( K7A GDMN) và Giải Nhất cho tiết mục “ Tây Nguyên Đại Ngàn” (K8 SP Toán), nhảy Zumba ( K8b GDMN)….

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...