28-04-2019 - 17:16

Nghi Xuân khai trương mùa du lịch biển 2019

Tối 27/04/2019, tại khu du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân tổ chức Lễ khai trương mùa du lịch biển 2019.

     

      Tới dự có Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện các sở ngành. Lãnh đạo huyện có Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân.

Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Trần Báu Hà đánh trống khai trương mùa du lịch biển 2019

     Khu du lịch biển Xuân Thành là một trong những khu du lịch trọng điểm của Hà Tĩnh, có bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ, kết hợp với các khu di tích lịch sử văn hóa, khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài tỉnh, thuận lợi cho hành trình tham quan, nghỉ dưỡng của du khách xa gần. Với lợi thế đó, trong những năm qua, huyện Nghi Xuân luôn quan tâm đầu tư cho các hoạt động văn hóa, du lịch, gắn kết du lịch văn hóa với du lịch biển, nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của du khách.

      Đêm khai trương du lịch biển Xuân Thành 2019 hấp dẫn khán giả bởi chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ mang tính nghệ thuật cao, đến từ đoàn ca múa nhạc dân tộc Nghệ An và đặc biệt là các ca sỹ nổi tiếng là con em Nghi Xuân như Đăng Thuật, Đại Hải, Khánh Huyền, Quỳnh Anh…

    Các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tự hào vẻ đẹp của đất và người Hà Tĩnh, đặc biệt là sự hữu tình, thơ mộng của mảnh đất Nghi Xuân, trong đó nổi bật là bãi biển Xuân Thành với những nét hấp dẫn riêng.

      Lễ khai trương du lịch biển Xuân Thành năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo nhân dân, du khách xa gần, sẽ hứa hẹn một mùa du lịch biển đầy sôi động.

 

Đình Hà


 

. . . . .
Loading the player...