11-09-2019 - 09:44

Nghi Xuân tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm” năm 2019

Tối ngày 10/9, UBND huyện Nghi Xuân phối hợp với xã Xuân Trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” đầy ấn tượng và ý nghĩa, đông đảo thiếu niên, nhi đồng xã Xuân Trường và các xã ven biển lân cận đã đến tham gia chương trình.

         Tham dự và chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Nguyễn Xuân Thông – Phó Giám đốc sở LĐTB&XH, đồng chí Đinh Viết Quyền- Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Hữu Hiệp – Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Bùi Việt Hùng, Phạm Tiến Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Tiến Hải – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo nhân dân trong huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu nhi

       Tại đêm hội, sau khi nghe Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các học sinh Tiểu học và THCS xã Xuân Trường. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc...... mang tới không khí tươi vui, hứng khởi cho đêm hội trăng rằm. Chị Hằng, chú Cuội giao lưu  và tham gia các trò chơi vui nhộn cùng các thiếu nhi trong ngày hội trăng rằm. Tại đây các em còn được xem những màn múa lân sôi động và được phá cỗ đêm trăng. Không chỉ thiếu niên, nhi đồng mà tất cả các bậc phụ huynh cũng đã được cùng con em mình hưởng trọn niềm vui của ngày Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa.

Lãnh đạo sở LĐTB&XH và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh tặng quà cho các cháu.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng quà cho các cháu 

Lãnh đạo xã Xuân Trường và đại diện các nhà hảo tâm tặng quà cho các cháu

        Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao 94 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các học sinh mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện . Lãnh đạo sở LĐTB&XH và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng).  Ngoài ra, các nhà tài trợ còn trao tặng cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Trường 28 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng).

Một số hình ảnh của chương trình "Vui hội trăng rằm":

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chị Hằng, chú Cuội giao lưu và tham gia các trò chơi vui nhộn cùng các thiếu nhi

 

Đình Hà

. . . . .
Loading the player...