30-10-2017 - 06:04

NGHI XUÂN TƯNG BỪNG KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII

Sáng ngày 29/10, huyện Nghi Xuân long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII. Đại diện Sở VHTT-DL Hà Tĩnh, huyện Nghi Xuân, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ và nhân dân các địa phương đến tham dự.

Sáng ngày 29/10/ 2017, huyện Nghi Xuân long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII. Đại diện Sở VHTT-DL Hà Tĩnh, huyện Nghi Xuân, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ và nhân dân các địa phương đến tham dự.

Tham gia Đại hội có hơn 2.500 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn, đại diện cho các địa phương trên toàn huyện tranh tài ở 8 bộ môn: Kéo co, Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng chuyền hơi nam – nữ, cờ tướng, bóng đá thiếu niên, chạy việt dã cùng màn biểu diễn võ thuật Karatedo của 120 võ sinh đến từ câu lạc bộ Karate Nhà văn hóa Nguyễn Du và màn đồng diễn của người cao tuổi và các em học sinh đã thu hút được sự yêu mến và cổ vũ của đông đảo khán giả.

   Đại hội TDTT huyện Nghi Xuân lần thứ VIII là ngày hội lớn có ý nghĩa thiết thực trong việc vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, công tác và học tập để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua Đại hội để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT của tỉnh sẽ được tổ chức vào năm 2018.

Toàn cảnh Đại hội Đại hội TDTT huyện Nghi Xuân

Đoàn Chủ tịch Đại hội TDTT huyện Nghi Xuân

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng - Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Đại hội.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam thắp lửa truyền thống

Một số hình ảnh Khai mạc Đại hội:

Nhật Linh

 

 

. . . . .
Loading the player...