11-08-2018 - 11:09

Người dân Hà Tĩnh đổ xô mua vé trước thềm chung kết giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup

Sáng sớm ngày 11/8/2018, hàng trăm người dân Hà Tĩnh dậy sớm xếp hàng trước cửa cụm sân quần vợt Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh chờ đợi mua vé xem giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Tĩnh.

             Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup - Ống nhựa Hoa Sen 2018 diễn ra từ ngày 04 đến 11/8 tại nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh với sự tham gia của 8 đội bóng: Đội tuyển Việt Nam, đội tuyển trẻ Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), đại học Hokkaido (Nhật Bản), CLB Vân Nam (Trung Quốc), CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc), đội CHDCND Triều Tiên, đại học Đài Bắc Trung Hoa.

          Đây là giải đấu có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia Việt Nam để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế lớn, nhất là ASIAD 18. Còn với đội tuyển trẻ Việt Nam, đây là cơ hội để các VĐV thử sức tại một giải đấu lớn, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng bóng chuyền kế cận cho đội tuyển Việt Nam.

        Hà Tĩnh hiện nay đang trong tình trạng sốt vé giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018. Rất đông khán giả muốn xem cuộc so tài cũng như cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam vừa lọt vào chung kết nhờ chiến thắng chật vật trước đội tuyển Tứ Xuyên(Trung Quốc) với tỷ số sát sao 3-2. Bắt đầu từ 8h ngày 11/8 mới tổ chức bán vé nhưng nhiều người hâm mộ bóng chuyền Hà Tĩnh xếp hàng để chờ mua vé từ 23h00 ngày 10/8.

           Vé vào sân được chia thành 3 loại, gồm: Vé vòng loại có mệnh giá 100.000 đồng/ lượt vào sân; vé vòng thi đấu xếp hạng có giá 120.000 đồng/lượt vào sân và vé xem trận chung kết có mệnh giá 150.000 đồng/lượt vào sân (không kèm theo trẻ em). Vé xem VTV Cup 2018 sẽ được bán theo ngày thi đấu và mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé/lần.

 

 

          Người dân Hà Tĩnh xếp hàng dài mua vé. Cũng do quá mệt mỏi nên mọi người nảy ra ý tưởng dùng gạch và ghế đặt sẵn để đánh dấu vị trí. Nhiều người huy động tối đa người trong gia đình để có thể có cho mình những tấm vé xem trận chung kết VTV Cup 2018.

 

 

Xếp hàng mua vé ngoài trời nắng nóng khiến nhiều người thấm mệt ..

 

 Tuy nhiên, người hâm mộ tại Hà Tĩnh với tình yêu cuồng nhiệt với môn thể thao bóng chuyền nữ, dù phải xếp hàng từ rất lâu nhưng nụ cười của họ vẫn luôn nở trên môi. 

Linh Châu

. . . . .
Loading the player...