15-10-2018 - 09:35

Người hâm mộ Hà Tĩnh hào hứng ra sân Vinh cổ động cho đội bóng đá Hà Nội

Khi biết tin đội bóng Hà Nội B sẽ đá trận Play Off với đội CLB Nam Định để tranh suất lên chơi ở giải V - League mùa giải 2019, và sau trận đấu này dù thắng hay thua thì đội Hà Nội B sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh. Vì vậy, các cổ động viên yêu thích bóng đá Hà Tĩnh đã tự nguyện tổ chức kết nối được hơn 300 người có mặt tại sân vận động Vinh để cổ vũ cho đội Hà Nội B.

  Qua 90 phút thi đấu chính thức 2 đội phải bước vào lượt sút luân lưu 11m để phân thắng bại. Đội Hà Nội B đã để thua trong loạt sút may rủi trên chấm phạt đền với tỷ số chung cuộc 5-3 và tiếp tục ở lại chơi ở hạng Nhất Quốc gia. Sau trận đá Play OFF này, đội bóng đá Hà Nội B sẽ làm thủ tục để chuyển về Hà Tĩnh, CĐV Hà Tĩnh từ mùa giải 2019 sẽ được tận mắt chứng kiến và xem các cầu thủ thi đấu dưới màu áo đội bóng đá Hà Tĩnh.
     Dưới đây là một số hình ảnh tại trận đấu Play OFF giữa 2 CLB Nam Định và Hà Nội B diễn ra vào hồi 16 giờ 30 phút tại sân vận động Vinh do tác giả Minh Thi ghi lại.

Lên đường ra sân Vinh

 Mang theo những chiếc kèn " khủng "

 Bừng bừng khí thế

 CĐV nữ mang theo kèn để cổ động

CĐV Nam 

 CĐV Hà Tĩnh trên svđ Vinh

Một số pha tranh cướp bóng 

 Trên chấm phạt đền

 Dù không thể giành vé lên chơi ở V- League mùa giải 2019 nhưng các cầu thủ Hà Nội B vẫn dành cho HLV Phạm Minh Đức những tình cảm trân trọng.

 Lớp cầu thủ trẻ của Hà Nội B là tương lai cho mùa giải mới ở Hà Tĩnh.

Minh Thi


 

. . . . .
Loading the player...