30-05-2018 - 07:44

Những nồi cháo ấm áp nghĩa tình

Những nồi cháo nghĩa tình là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ, sự chung tay góp sức của các tập thể cá nhân chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân nghèo đang khám và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Tĩnh

 

Người nhà bệnh nhân đến nhận cháo

 

 

Phát cháo cho các gia đình, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Nhiều bát cháo nóng miễn phí được các bạn trẻ trao tận tay từng người trên giường bệnh. Hầu hết các bệnh nhân chia sẻ ly cháo rất ngon, đậm đà và hợp khẩu vị.

 

Hoạt động phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo của các tổ chức đều được hình thành từ mong muốn đem đến nụ cười cho các bệnh nhân, giúp người bệnh có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật.

Những nụ cười thân thiện với bát cháo nóng ấm tình người và những lời an ủi, động viên như sợi dây gắn kết khiến những người vốn không quen biết nhau trở nên gần gũi hơn. 

 

           Buổi phát cháo nào cũng vậy, chỉ trong thời gian ngắn khoảng 30-40 phút, các suất cháo nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng và thấm đượm tình người đã được phát miễn phí đến tận tay bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

 

         Mỗi bát cháo tuy nhỏ song chứa đựng tình yêu thương của mỗi thành viên muốn sẻ chia khó khăn và mang lại niềm vui với những bệnh nhân nghèo đang phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Bát cháo ấm áp nghĩa tình như viên thuốc đa tác dụng, tạo thêm niềm tin giúp bệnh nhân mau lành bệnh. 

Linh Châu
 

. . . . .
Loading the player...